Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Cao đẳng Xét nghiệm HCM – sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ

Cao đẳng Xét nghiệm HCM – sự lựa chọn thông minh cho các bạn trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
29 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 261 Lượt xem

Cao đẳng Xét nghiệm đang trở thành một ngành hot với các bạn học sinh và lựa chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi gắm niềm tin là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành nghề có tính ứng dụng thực tế và có giá trị thiết thực trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế, Được xây dựng nên từ thành tựu của khoa học công nghệ, Xét nghiệm Y học chính là bước phát triển nhảy vọt và tạo nên thành công của toàn ngành Y tế, những kết quả xét nghiệm giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh cho mọi người. Nếu như y học cổ truyền khám chữa bệnh dựa trên những kinh nghiệm dân gian và biểu hiện ra bên ngoài ở người bệnh thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chính vì vậy mà những kết quả xét nghiệm y học là một chứng cứ quan trọng trong việc giúp người bệnh nhanh chóng được phát hiện ra vấn đề trên cơ thể và tìm ra phương pháp điều trị kịp thời.

Tại sao học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là sự lựa chọn thông minh?

Ngành Y học là một hệ thống ngành nghề đòi hỏi sự cải tiến và phát triển không ngừng để kịp đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và chữa bệnh của xã hội đang ngày một phát triển hiện nay. Chính vì lý do này ngành Kỹ thuật Xét nghiệm càng khẳng định được vai trò quan trọng và vị trí không thể thiếu được trong quá trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Xã hội ngày càng đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, số lượng người bệnh ngày càng tăng khiến cho cho các bệnh viện, các cơ sở y tế bị quá tải, không đủ nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu của người bệnh. Nhu cầu về nguồn nhân lực đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng hay hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM với mong muốn tạo cho mình cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai với mức thu nhập hậu hĩnh

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

Trước sức hút của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm như hiện nay, nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay băn khoăn không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng, uy tín đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ tên tuổi về chuyên môn đào tạo ngành Y học với 3 ngành mũi nhọn được bộ y tế đánh giá cao và thu hút đông đảo thí sinh trên cả nước theo học là Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Chính vì vậy thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ hoàn toàn yên tâm, tại đây các bạn sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, theo mô hình Viện – Trường, được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, với sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn.

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì mới

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì mới

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy  có thể liên thông lên các bậc cao hơn như Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM gửi thắc mắc chung về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?, để giúp các bạn thí sinh rõ hơn về thông tin bộ hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018;
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời dành cho những thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018;
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh;
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học;
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có);
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được gửi về đâu

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được gửi về đâu

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …