Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Cao đẳng Xét nghiệm tại HCM nào đào tạo chất lượng uy tín

Cao đẳng Xét nghiệm tại HCM nào đào tạo chất lượng uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
30 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 346 Lượt xem

Ngành Xét nghiệm ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết nhưng hiện nay số trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tương đối ít. Vậy địa chỉ nào đào tạo uy tín?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Xét nghiệm năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học ngành Xét nghiệm dù điểm thi ở mức an toàn. Vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn để trở thành Kỹ thuật xét nghiệm viên mà không phải đau đầu về điểm chuẩn ngành Xét nghiệm năm 2018. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Dược TPHCM.

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có cao hay không. Ngoài ra thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển nên nộp hồ sơ sớm vì với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi số lượng thí sinh đăng ký nhiều nhà trường có thể dừng tuyển sinh sớm vì đã đủ chỉ tiêu.

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần những điều kiện tuyển sinh nào

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần những điều kiện tuyển sinh nào

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong thời gian bao lâu?

Với thâm niên gần 10 năm phát triển, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành và kết hợp với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM –  Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì? là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển, sau đây ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin cung cấp bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tuyển sinh chính quy

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tuyển sinh chính quy

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có thể nộp về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …