Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 ra sao?

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 140 Lượt xem

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách ưu đãi miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh khi theo học

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 ra sao?

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng 2018 ra sao?

Lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược với mức học phí phù hợp

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục thì học phí của các trường luôn là vấn đề quan trọng được thí sinh quan tâm hàng đầu, đặc biệt là các sĩ tử mong muốn theo đuổi các ngành thuộc khối sức khỏe. Bởi lẽ, các trường đào tạo Y Dược bao giờ cũng có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung. Lý giải về điều này, một số giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, hiện tại chi phí cho các dược liệu, hóa chất ngày càng leo thang, chưa kể đến kinh phí đầu tư các trang thiết bị tại phòng thí nghiệm của các sinh viên khối ngành Y Dược cũng tốn kém hơn, thời gian đào tạo lại dài. Với mức chi phí khá đắt đỏ thì đây chính là bài toán kinh tế khó cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, với những thí sinh điều kiện gia đình không cho phép, các em có thể thực hiện đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Trường năm 2018 là 800.000 đồng/tháng –  đây được xem là  chi phí học tập thấp nhất theo quy định của Bộ, phù hợp với các thí sinh đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Miễn giảm 100% học phí khi theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngoài mức học phí phù hợp với các thí sinh, khung chương trình đào tạo chất lượng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, các thí sinh khi đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được miễn giảm học phí lên tới 100%. Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, năm 2018  Nhà trường thực hiện chính sách giảm 100% học phí cho các sĩ tử có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có rất nhiều các chính sách an sinh giáo dục khác nhằm động viên, khuyến khích sinh viên có cố gắng trong quá trình theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …