Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Giải đáp băn khoăn khi theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Giải đáp băn khoăn khi theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 140 Lượt xem

Nếu không đủ điều kiện cũng như chi phí và thời gian để theo học tại trường Đại học Y Dược thì việc theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là lựa chọn hợp lý nhất.

Giải đáp băn khoăn khi theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Giải đáp băn khoăn khi theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tại sao nên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018?

Thời gian không đợi một ai và thanh xuân cũng không dừng lại để đợi chờ một ai đó. Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng tạo nên sức hút của Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng yêu cầu về mặt thời gian đối với người học. Không kéo dài 5 năm hay 7 năm như hệ Đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ kéo dài trong 3 năm nhưng vẫn đủ khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để các Dược sĩ tương lai có thể hành nghề.

Thời gian đào tạo ngắn đồng nghĩa với việc chi phí cho việc học cũng như học phí sẽ thấp hơn so với Đại học. Đặc biệt, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho con em mình đi học với thời gian dài cùng mức học phí cao ngất ngưởng. Theo đó, yếu tố phù hợp cũng là nhân tố quan trọng để quyết định bạn nên theo học Đại học hay Cao đẳng Dược, trong đó Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã đáp ứng được những tiêu chí này và nhận được phản hồi tích cực từ phía người học. Vậy học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng cao hay thấp?

Năm 2018, học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ở mức 800.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng. Mặc dù học phí thấp nhưng Nhà trường vẫn cam kết sinh viên sẽ được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lương đào tạo chính quy và bài bản, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, môi trường, thiết bị giáo dục đảm bảo. Phòng học, phòng thí nghiệm được được thiết kế khang trang, đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế theo quy định của Bộ, thư viện tham khảo với đầy đủ các đầu sách giáo trình phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà cơ hội việc làm đối với những Dược sĩ tương lai cũng vô cùng rộng mở, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn cũng như khả năng làm việc.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng không ngừng đổi mới

Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều bước đổi mới trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng. Nhà trường thực hiện mô hình Viện – Trường với mong muốn sinh viên không chỉ vững về lý thuyết mà còn thạo thực hành, hiểu rõ bản chất công việc đang làm cũng như rút cho mình những kinh nghiệm sau những giờ thực hành đó.

Đây cũng là mô hình đào tạo tân tiến nhất hiện nay được đông đảo các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng. Nhờ việc làm nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là điều kiện cơ bản để các Dược sĩ tương lai sau khi tốt nghiệp có thể mạnh dạn đảm đương công việc tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 không dừng lại ở phương thức truyền thống mà còn ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại, công sức và hạn chế sai sót. Cụ thể thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …