Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng để thành công sớm hơn 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng để thành công sớm hơn 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
3 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 132 Lượt xem

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cơ hội việc làm sau khi ra trường có cao không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng để thành công sớm hơn

Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng để thành công sớm hơn  

Học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng để thành công sớm hơn  

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng viên là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, phụ trách chính công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Điều dưỡng viên là người giúp đảm bảo quá trình chữa bệnh được suôn sẻ thông qua việc theo dõi và báo cáo tình trạng sức khỏe cho Bác sĩ; hỗ trợ việc ăn uống, vệ sinh thường ngày cho người đối với những trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ. Điều dưỡng viên còn là người bạn của bệnh nhân, bởi hơn ai hết, đây là những người mà người bệnh tiếp xúc nhiều nhất trong quá trình điều trị.

Có thể thấy lĩnh vực Y tế nói chung và Điều dưỡng nói riêng thuộc nhóm ngành được Nhà nước đặc biệt quan tâm. Theo tiêu chuẩn quy định, tỷ lệ Điều dưỡng viên / Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 điều dưỡng/1 bác sĩ. Đòi hỏi Nhà Nước tăng cường hơn nữa những chính sách hỗ trợ cho ngành nghề này để tạo sức hút cho nguồn lao động, trong đó có chính sách về mức lương cho Điều dưỡng viên – cô Ngô Thị Phương Lâm giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Thống kê cho thấy đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên ở nước ta mới chỉ đạt 30%, còn lại là Điều dưỡng viên trung cấp và sơ cấp. Chính vì thế cơ hội việc làm đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn rộng mở.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Đà Nẵng năm 2018 với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân, hay liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài tuyển sinh Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Trường cũng tuyển sinh thêm các ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đào tạo trong thời gian mấy năm?

Vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, nên thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cũng giống với thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng.Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển tại Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học và đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng trên các em có thể sử dụng để đi xin việc ở bất kỳ đơn vị y tế nào hoặc có thể học lên cao để phát triển tay nghề.

Năm 2018, Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành khác vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …