Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Có cần thi tuyển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Có cần thi tuyển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Ba, 2018 Tin Tức Y dược 292 Lượt xem

Em đã có bằng Cao đẳng hiện tại mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có cần thi tuyển đầu vào không? Điều kiện tuyển sinh gồm có những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có cần thi tuyển không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có cần thi tuyển không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu  hỏi của bạn như sau:

Xét tuyển hay thi tuyển khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Học Văn bằng 2 là chọn lựa đúng đắn với thí sinh có ý định học thêm một Văn bằng khác để tăng cường kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Những thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được công việc ưng ý với ngành học của mình có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các ưu điểm như: Chương trình đào tạo được giảm bớt, thời gian học linh động, khả năng xin việc sau khi ra trường khá cao, mức thu nhập ngành Dược thường nằm ở mức cao hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề khác…

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM tuyển sinh dưới hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao?

Cũng tương tự như Cao đẳng Y tế Yên Bái. Còn tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là khác nhau như:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 29 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin….

Bạn có thể chọn khung giờ học linh hoạt vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Thời gian đào tạo linh hoạt giúp học viên vừa đi làm, vừa theo học chuyên ngành mình mong muốn. Ngoài ra Cao đẳng Y dược Cần Thơ cũng mở lớp học cuối tuần cho những thí sinh ở xa

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra tương lai sáng lạng cho người học

Để lựa chọn ngành nghề có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai, bên cạnh sở thích cá nhân, bạn cần chú ý đến những yếu tố như: Ngành nghề đó có phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, sự quan tâm của Nhà nước trong lĩnh vực đó, khả năng việc làm, mức thu nhập… Ngành Dược là một trong số ít các ngành nghề đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Dược phẩm là thứ gần như không thể tách rời với đời sống con người, dù ở bất cứ vùng miền nào, con người cũng cần đến thuốc để điều trị và duy trì sức khỏe của mình. Bên cạnh tốc độ tăng trưởng kinh tế, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, chính vì vậy ngành dược, marketing dược trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển mạnh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì?

Ngoài việc nắm bắt thông tin Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 thí sinh cần đảm bảo hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 1 bản sao photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học có công chứng.
  • 1 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 1 bộ hồ sơ lý lịch của bản thân có dấu xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong thư dán sẵn tem điền đầy đủ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ nếu có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn đại học hoặc có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …