Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Có nên đi nâng mũi S-line không?

Có nên đi nâng mũi S-line không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
2 Tháng Mười Hai, 2016 Sức khoẻ làm đẹp 815 Lượt xem

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi hiện đại và theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nhưng còn rất nhiều bạn băn khoăn có nên đi nâng mũi S-line không?

Không nhiều bạn có thể sở hữu chiếc mũi S-line đúng chuẩn để có khuôn mặt thanh thoát, quyến rũ và kiêu sa. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng kỹ thuật nâng mũi S-line tiên tiến. Bởi kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể cân nhắc có nên đi nâng mũi S-line không?

Nâng mũi S-line bằng công nghệ Hàn Quốc
Nâng mũi S-line bằng công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi S-line là gì?

Nâng mũi S-Line là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc để giúp bạn có sống mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân đẹp và hài hòa với khuôn mặt hơn. Khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này bạn sẽ không cảm thấy mũi mình mất tự nhiên.

Ưu điểm của nâng mũi S-line

Nâng mũi đẹp sẽ căn cứ trên nhiều tiêu chí như an tòan, tự nhiên và đẹp.

Với tiêu chí an toàn thì phương pháp nâng mũi S-line sẽ không gây nhiều biến chứng do chúng tạo nên đường mũi dài, thẳng, bằng những chất liệu độn sinh học, hay sụn tự nhiên và sụn sườn.

Do khi thực hiện nâng mũi S-line bạn sẽ được thực hiện trước trên công nghệ 3D, nên có thể giúp cân bằng tốt nhất vị trí của dáng mũi trên khuôn mặt, với 3 điểm là giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đầu mũi. Nếu thực hiện tốt thì dáng mũi của bạn sẽ được chuẩn theo độ cong tự nhiên, nên nhìn không giả tạo.

Hơn nữa đầu mũi được nâng cao tự nhiên bằng sụn tự thân hoặc sụn tai, sống mũi sẽ không bị gồ lên mà trông xinh xắn, đáng yêu hơn.

Bạn sẽ có gương mặt thanh thoát hơn sau khi nâng mũi
Bạn sẽ có gương mặt thanh thoát hơn sau khi nâng mũi

Địa chỉ nâng mũi S-line uy tín

Phẫu thuật nâng mũi S-Line để đảm bảo kết quả thành công và chiếc mũi mới phù hợp, hài hòa với khuôn mặt thì yêu cầu một bác sĩ phải có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp, thực hiện nâng mũi theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Vì vậy, việc bạn lựa chọn cơ sở nào để nâng mũi là điều rất cần thiết.

Nếu đang băn khoăn về những địa chỉ nâng mũi S-Line uy tín thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi có những trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những viện thẩm mỹ đi đầu tại Việt Nam khi là một trong những cơ sở được cấp phép hoạt động đầu tiên. Trong hơn 10 năm phát triển, cơ sở này vẫn giữ được vai trò tiên phong và chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Với phẫu thuật nâng mũi S-line, bạn sẽ được trực tiếp TS.BS Mai Mạnh Tuấn – một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ từng đi tu nghiệp tại Oxford với tấm bằng quốc tế về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ , là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp những yếu tố trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật nâng mũi S-line.

Với câu hỏi: có nên đi nâng mũi không? Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thích hợp cho riêng mình.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …