Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
3 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 241 Lượt xem

Muốn dự thi thí sinh không chỉ tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, mà còn tìm hiểu địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để chuẩn bị hành trang tốt nhất đi học.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Với thí sinh yêu thích ngành Dược thì việc chọn được ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng sẽ có môi trường đào tạo tốt nhất. Sinh viên được rèn luyện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để ra nghề có thể làm tốt mà không cần chật vật đi xin việc. Do đó trước khi tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược,thí sinh nhất định phải tìm hiểu cặn kẽ ngôi trường mà mình muốn học.

địa chỉ cao đẳng dược Hà Nội ở đâu
Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ học đào tạo ngành Y – Dược tốt nhất ở Hà Nội. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá một ngôi trường tốt để sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc”

Từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã đưa ra tôn chỉ đào tạo với sinh viên là “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Do đó quy trình tuyển Giảng viên đầu vào cũng được nhà trường quan tâm đặc biệt. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm, tận lực với nghề.

Không những vậy nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được thực hiện tại bệnh viện riêng mà mà không phải trường nào cũng có. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là như thế nào?

Thực hiện theo quy định xét tuyển của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tới toàn thể những thí sinh có nhu cầu học ngành Dược như sau:

địa chỉ cao đẳng dược Hà Nội ở đâu
Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Khi đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì bạn có thể trở thành sinh viên của nhà trường và điều kiện tuyển sinh trên cũng được áp dụng với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi hết thời gian đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và sẽ xin được việc ở rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược trên toàn quốc hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học theo nguyện vọng của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

địa chỉ cao đẳng dược Hà Nội ở đâu

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ sau: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …