Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gây chú ý nhất

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gây chú ý nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 426 Lượt xem

Là địa chỉ hàng đầu đào tạo về cán bộ Y tế cả nước, Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur mở ra cơ hội việc làm ổn định cho nhiều đối tượng.

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc4
            Liên thông Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm ổn định

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược bao nhiêu?

Mục tiêu xây dựng một môi trường học tập chất lượng và mức học phí tiết kiệm nhất. Theo đó thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chính sách học phí tiết kiệm, thời gian thu hợp lý Trường còn xây dựng chính sách tài chính hỗ trợ phần nào cho những thí sinh đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: mồ côi cả cha lẫn mẹ, vùng thiểu số. Cùng với đó trao tặng học bổng những sinh viên có thành tích học tập và điểm rèn luyện đạt loại xuất sắc.

Địa chỉ hấp dẫn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nhận thức được sự quan trọng của Dược sĩ đối với sức khỏe và tính mạng cộng đồng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra mục tiêu học đi đôi với hành. Song song việc học ký thuyết trên lớp thì việc tổ chức các buổi thực hành là điều vô cùng quan trọng. Do đó, Trường đã và đang xây dựng máy móc, thiết bị tiên tiến nhất để thí sinh có thể tiếp cận được những vấn đề thực tế và nâng cao khả năng sáng tạo của sinh viên. Trường chủ động liên kết với bệnh viện để thí sinh có thể trau dồi kinh nghiệm qua sự hướng dẫn của các bác sĩ hàng đầu.

Với mục tiêu đào tạo những Dược sĩ chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyen chọn những giảng viên giỏi chuyên môn nhất đến từ  các trường Y Dược hàng đầu cả nước. Với kinh nghiệm và trình độ của mình giảng viên sẽ giúp thí sinh nắm chắc lý thuyết tạo sự nhiệt huyết của mình đối với sinh viên.

Ước mơ trở thành Dược sĩ sẽ không còn xa nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội của mình.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi
        Địa chỉ hấp dẫn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Để trở thành tân sinh viên ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  là điều không thể bỏ qua. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh khi thí sinh nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Hiện tai trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh và nhận hồ sơ. Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường nhanh chóng gửi hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp về  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …