Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Mở lối cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Mở lối cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 465 Lượt xem

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, cùng với kỹ năng chuyên sâu .. Trong quá trình học sinh viên còn được tham gia phỏng vấn cùng các đại diện cở sở Y- tế và Doanh nghiệp trong cả nước.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng - Mở lối cho tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Mở lối cho tương lai

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo áp cho toàn bộ thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có đủ điều kiện Liên thông theo yêu cầu của Bộ LDTB&XH đề ra, sau khi thí sinh hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao hằng năm sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp ở mức rất cao, nhà trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo và cải tiến trang thiết bị thực hành tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường đặc biệt rất chú trọng đến chất lượng giảng viên bởi đây là chính là người định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và giảng dạy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín chuyên nghiệp của sinh viên ngành Y- Dược nói chung, sinh viên theo học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thí sinh đủ điều kiện nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau :

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc thuộc nhóm ngành sức khỏe. Theo quy chế mới học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn quá trình học tập.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo rút gọn đối với hệ liên thông là 1,3 năm nhờ giảm lược những môn học mà sinh viên đã được học ở chương trình Trung cấp, giúp thí sinh có được đầy đủ kỹ năng và có được bằng cấp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ những sinh viên vừa học vừa làm, trường có mở một số lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …