Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Địa chỉ  học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

Địa chỉ  học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Mười, 2017 Tin Tức Y dược 465 Lượt xem

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, nhưng lại không biết nên lựa chọn nào để theo học để đảm bảo uy tín và chất lượng?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

Địa chỉ  học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

Theo tin tức Y Dược mà chúng tôi mới cập nhật được, thì ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tuy là ngành học mới trong nền Y học nhưng ngành học này lại là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu học của thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Đây cũng là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một ngành khoa học sức khỏe bổ trợ cho ngành Y học cổ truyền cũng như Y học hiện đại, đặc trưng của ngành học này là các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ điều trị và phục hồi những chức năng đã mất cho bệnh nhân bằng các Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Một số phương pháp vật lý trị liệu chính trong điều trị bao gồm: Nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tiềm năng phát triển rất lớn

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tiềm năng phát triển rất lớn

Để thực hành tốt kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, kỹ thuật viên cần có kiến thức bài bản, chuyên sâu trong quá trình học tập tại nhà trường cộng với việc bạn phải có tay nghề vững vàng. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín chất lượng rất cần thiết để chuẩn bị cho một tương lai chắc chắn của bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo nhóm Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và môi trường học tập tốt nhất dành cho học viên. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của nhà Trường bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh chính quy..  Với những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì đây chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở tất cả các chuyên ngành, với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cụ thể như sau:

  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 15 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong vòng 18 tháng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng.

Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật để học viên có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …