Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Dược con đường dẫn bạn đến thành công

Liên thông Cao đẳng Dược con đường dẫn bạn đến thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 1,400 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ nâng cao trình độ và  giá trị bằng cấp mà còn là cơ hội giúp thí sinh thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
                 Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược không còn nỗi lo thất nghiệp

Ngành Dược dường như đang là ngành mũi nhọn của nền kinh tế nói chung và Y Dược nói riêng. Theo thống kê của Bộ Y tế số lượng Dược sĩ đang trong con số báo động. Với cơ chế và điều kiện xã hội hiện nay không chỉ chăm lo sức khỏe mà nhu cầu bảo vệ và tăng cường sức khỏe  bằng các dược phẩm, thực phẩm chức năng cũng tăng rất cao. Do đó học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính mang lại cơ hội việc làm cho thí sinh.

Theo thông tin của Bộ Y tế, đến năm 2021 bắt buộc tất cả cán bộ Y tế phải có ít nhất bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược vừa là cơ hội thoát khỏi làn sóng thất nghiệp mà còn khẳng định giá trị bằng cấp cũng như địa vị của chính mình trong Xã hội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

So với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Chỉ với thời gian ngắn thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng ngành Dược.

Không chỉ thời gian được rút gọn mà khung thời gian đào tạo cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra rất linh hoạt. Thí sinh chủ động trong việc chọn lớp đào tạo trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc và học tập tốt nhất.

Liên thông Cao đẳng không còn nỗi lo thất nghiệp
              Liên thông Cao đẳng không còn nỗi lo thất nghiệp

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược

Để trở thành tân sinh viên, ngoài đủ điều kiện xét tuyển thì việc hoàn thiện hồ sơ là điều  rất quan trọng. Do đó, khi nhập học thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông trái ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Kèm theo những giấy tờ ưu tiên

Đáp ứng nguyện vọng học tập ngành Dược trên toàn quốc, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, Trường cũng đang mở cơ sở tại các địa điểm như Hồ Chí Minh, Yên Bái. Nếu thí sinh yêu thích và đam mê ngành Dược nhanh chóng gửi hồ sơ về Cao đẳng Y tế Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …