Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
5 Tháng Một, 2018 Tin Tức Y dược 244 Lượt xem

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng quy định là cơ hội giúp thí sinh hoàn thiện nguyện vọng chuyển đổi thành Điều dưỡng viên.

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018, thí sinh bắt buộc phải tuân thủ những quy định do Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược mà bạn tuyển sinh bao gồm: là đối tượng nằm trong quy định điều kiện xét tuyển; chuẩn bị những giấy tờ, điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong bộ hồ sơ, nộp hồ sơ về đúng địa chỉ và thời gian theo quy định. Có thể thấy hồ sơ là thủ tục có khá nhiều công đoạn và buộc người học phải tuân thủ nếu muốn tham gia xét tuyển.

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, ngành Dược đang là ngành nghề HOT nhất hiện nay, thu hút quan tâm của đông đảo mọi tầng lớp, khi các bệnh viện, cơ sở Y tế thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải bệnh nhân, số lượng Dược sĩ tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay vẫn ở mức thấp và chưa đáp ứng được nhu cầu hiện tại của cộng đồng. Sự thiếu hụt này một mặt tạo áp lực cho ngành Y tế khi phải nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu để tránh tình trạng bất ổn nhưng một mặt lại là cơ hội để những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược có cơ hội phát triển hiện nay.

Đặc biệt những đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác có cơ hội tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nếu đăng ký và hoàn thiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định. Theo đó, để có thể suôn sẻ trong việc đăng ký học chuyển đổi, thí sinh cần chú ý tới hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo quy định về thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh muốn học chuyển đổi sang ngành Dược cần chú ý tới hồ sơ xét tuyển,  các giấy tờ cần có trong Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tùy thuộc vào đối tượng và bằng cấp mà thí sinh đó có. Thời gian học cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như Điều dưỡng Đa khoa,… và 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe trong hệ thống đào tạo Quốc dân. Các thí sinh sau khi đảm bảo được điều kiện và trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ có thể lựa chọn thời gian phù hợp với quỹ thời gian bạn có để đảm bảo việc học tập và công việc hiện tại tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được quyền tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đáp ứng được yêu cầu liên thông hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …