Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?  

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Mười Hai, 2017 Tin Tức Y dược 368 Lượt xem

Với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược hoàn toàn yên tâm về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tương đối ngắn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Bên cạnh chương trình học tập thì chương trình đào tạo có ý nghĩa rất lớn đối với các thí sinh bởi với những người đang đi làm thì việc học tập vô cùng khó khăn khi rất thể để có thể làm tốt cả hai công việc cùng lúc. Theo đó đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho các sinh viên theo học là điều trên hết. Theo đó, đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn cũng khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp các sinh viên theo học vừa đủ thời gian học tập trên lớp vừa có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội từ năm 2018 cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Đối với chương trình học Cao đẳng chính quy thì thời gian học là 03 năm với khung chương trình học được thiết kế đúng chuẩn của Bộ bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Tuy nhiên với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo được rút ngắn giúp thí sinh giảm tải các môn học đã hoàn thành từ chương trình văn bằng 1. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Tuy nhiên cũng có rất nhiều thí sinh thắc mắc, liệu rằng thời gian đào tạo ngắn như vậy có đảm bảo được chất lượng chuyên môn của thí sinh theo học, giá trị bằng cấp có được cấp bằng chính quy? Tuy nhiên với trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược và đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc. Với những thí sinh có mong muốn theo học thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ theo quy định của Nhà trường

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …