Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Thông tin chi tiết chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 358 Lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo khá phổ biến. Tuy nhiên vẫn có không ít người chưa hiểu rõ chương trình đào tạo này.

Tất cả thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tất cả thông tin về chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chường trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội xong vẫn con khá mới mẻ với nhiều người. Để giúp những thí sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này, Ban tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được cung cấp những thông tin đây đủ về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông qua bài viết dưới đây.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho người người đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng trở. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng  sẽ giúp người học thực hiện nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp hay nâng cao trinh độ của mình tại một ngành nghề khác cùng hệ Cao đẳng với thời gian đào tạo ngắn.

Với tầm quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng cùng với nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực lớn phục vụ. Dược đang trở thành ngành nghề được yêu thích nhất với xu hướng lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của rất nhiều thí sinh.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên sẽ được loại bỏ một số môn cơ bản trong chương trình đào tạo cũ để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành. Việc áp dụng cải cách mơi trong chương trình đào tạo đã rút ngắn đang kể thời gian học nhưng vẫn giữ nguyên được lượng kiến thức cho thí sinh theo học cũng như giảm tải được rất nhiều chi phí học tập.

Tại một số trường Y dược, hình thức đào tạo Văn bằng 2 vẫn còn khá mới mẻ khiến nhiều người lạ lẫm với chương trình học này. Tuy nhiên với những ưu điểm của mình, hình thức đào tạo Văn bằng 2 hứa hẹn sẽ trở nên phổ quát trong thời gian tới.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ưu điểm của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhưng lựa chọn không đúng ngành ngành nghề yêu thích hoặc nhưng ngành đã dư thừa nhân lực thì văn bằng 2 cao đẳng dược được xem là lựa chọn vô cùng hợp lý. Theo đó với tấm bằng Dược sĩ cao đẳng, người học sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn.

Dưới đây là một số ưu điểm có thể kể đến của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

  • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
  • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18 tháng và học Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.
  • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.
  • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu…

Những ai có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện đăng ký xét tuyển rất đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng nhu cầu là đã sở hưu một văn bằng trở lên các chuyên ngành là có thể tham gia đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tuy thuộc vào chuyên ngành mà đối tượng đăng ký theo học với những mộc thời gian cu thể như sau :

  • Với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng
  • Với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc các chuyên ngành khác không nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai có năng lực và tâm huyết với lĩnh vực này. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất, điều chế, kiểm định chất lượng thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ bán thuốc và tiếp thị Dược phẩm… So với mặt bằng chung, mức lương của Dược sĩ Cao đẳng được đánh giá ở mức cao và có địa vị xã hội quan trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …