Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Tư, 2018 Tư vấn tuyển sinh 203 Lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì? câu hỏi thắc mắc của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Hộ sinh gửi đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc về Hồ sơ học Cao đẳng Hộ sinh như sau:

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-1-

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để đăng ký tuyển sinh ngành Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn của bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng chính quy theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nêu trên, thí sinh có thể gửi về nhà trường theo hai hình thức:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường sẵn tiện tham quan mô hình dạy học – thực hành của trường.

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh

Theo các trang chuyên Tin tức Y Dược được biết, trong khi xã hội đang tiến dần lên thời đại công nghiệp hóa đất nước thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng được chú trọng, đòi hỏi ngành Hộ sinh cần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng nhu cầu đó. Điều này cho thấy cơ hội việc làm Hộ sinh cho sinh viên tốt nghiệp ra trường rất cao.

Một nữ Hộ sinh tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm một số vị trí công việc tại các cơ sở Y tế như: Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, các Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… với công việc chính chăm sóc sức khỏe bà mẹ mang thai, tư vấn trước khi sinh cho thai phụ, theo dõi trong suốt quá trình nhập viện thăm khám đến khi vượt cạn.

Ngoài ra, người Hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi các ca chuyển dạ và chăm sóc những sức khỏe thai phụ sau khi sinh. Chia sẻ, động viên thai phụ để có một ca chuyển dạ an toàn, hướng dẫn mẹ cách cho con bú, theo dõi và chăm sóc mẹ và bé trong thời gian nằm viện.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Hộ sinh TPHCM năm 2018

Là một ngành nghề có ý nghĩa trong xã hội, cơ hội việc làm mở rộng nhưng số người theo học ngành Hộ sinh vẫn chưa nhiều. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh nhanh tay hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, văn phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …