Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi đúng đắn trong tương lai

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi đúng đắn trong tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
10 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 431 Lượt xem

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng khiến nguồn lực ngành điều dưỡng không đủ đáp ứng. Việc học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang lại cơ hội việc làm ngay khi ra trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội việc làm lớn

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội việc làm lớn

Mục đích cuối cùng của việc học cũng chỉ để có thêm kiến thức để kiếm tiền, chính vì vậy mà việc lựa chọn ngành học vô cùng cần thiết và quan trọng quyết định tương lai của mình sau này liệu có thể tìm được một công việc ổn định hay không, đây là vấn đề trăn trở đối với nhiều người.

Theo tình hình thực tế hiện nay thì ngành nghề mang lại cơ hội việc làm nhiều nhất với mức thu nhập ổn định đó chính là ngành Y Dược chứ không phải là các ngành ngân hàng, kinh tế hay bất kỳ ngành nghề nào khác. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. 

Nắm bắt cơ hội việc làm bằng việc theo học ngành Điều dưỡng

Theo tin tức Y Dược mới nhất thống kê tại Việt Nam thì tỉ lệ Điều dưỡng/Bác sĩ mới chỉ đạt 1,7/1 trên tổng số được đề ra là 3/1 đến 3,5/1. Chính vì vậy mà phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chính là vấn đề cần thiết và cấp bách trong xã hội hiện nay. Đây là cơ hội việc làm Y Dược quý báu dành cho những ai đã và đang theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có thể tìm cho mình một công việc tốt do nhu cầu nhân lực ngành đang thiếu hụt quá nhiều. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng để cho các thí sinh lựa chọn.

Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu không muốn làm hoặc không thể xin vào các bệnh viện hoặc các trung tâm, cơ sở y tế thì các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra đối với những ai có mong muốn làm việc trong nhà nước có thể làm Điều dưỡng tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế. Đặc biệt đối với ai có kiến thức sâu rộng và tâm huyết với nghề có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược.

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ  hội được làm tại nhiều bệnh viện

Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ  hội được làm tại nhiều bệnh viện

Cơ hội du học đối với ngành Điều dưỡng

 Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không muốn phát triển bản thân tại môi trường trong nước thì có thể phát triển bản thân tại nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng. Thông tin mới nhất từ tin tức y tế mới nhất cho biết tại các nước có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ…đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng nên họ đã đưa ra các chính sách thu hút nhân lực ngành Điều dưỡng từ các nước vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Trước những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học thì đã có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …