Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Chia sẻ bí quyết giúp bạn học tốt ngành Dược

Chia sẻ bí quyết giúp bạn học tốt ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược, Tư vấn tuyển sinh 703 Lượt xem

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, bởi vậy công cuộc đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hết sức nghiêm túc. Sinh viên nào nắm được những bí quyết sau sẽ học tốt và đỡ vất vả hơn rất nhiều.

_DSC2397

Chia sẻ bí quyết giúp bạn học tốt ngành Dược

Kế hoạch học tập, bí kíp hàng đầu giúp học tốt hơn

Cuộc đời sinh viên trải qua rất nhanh vì vậy nếu bạn không lập cho mình một kế hoạch lưu trữ kiến thức thì sau khi ra trường sẽ khó có thể làm được việc hay thậm chí là không thể tìm kiếm cho mình một công việc. Bên cạnh đó, để trang trải cuộc sống sinh viên mà nhiều bạn cũng cần phải đi làm thêm. Do đó, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể giữa việc học – làm – chơi để không ảnh hưởng quá nhiều tới mục đích chính là học. Đặc biệt, sinh viên phải tránh bỏ tâm lý xả ga chơi đầu năm rồi tới cuối năm mới dồn kiến thức.

Chăm chỉ lên lớp rèn luyện ý thức

Học Cao đẳng Dược mà bạn nghỉ một buổi học là mất phần kiến thức, là mất tiền, mất công sức và để lĩnh hội được đầy đủ cũng như không bị hổng kiến thức sinh viên cần phải chăm chỉ lên lớp lắng nghe bài giảng của thầy cô. Kể cả bạn nghỉ có ghi chép lại bài ngày hôm nay hay nhờ bạn bè thì lượng kiến thức tiếp thu được cũng khó lòng bằng được việc bạn đi học hay đơn giản những chỗ thắc mắc chưa hiểu bạn không thể hỏi ngay lập tức thầy cô mà phải tới ngày hôm sau như vậy sẽ rất dễ quên và không nhớ lâu được.

Tập trung nghe giảng tránh lơ là sử dụng điện thoại

Thời đại công nghệ phát triển điện thoại di động đúng là không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Nhưng việc quá lạm dụng hay nghiện smartphone thì lại là một vấn đề khác. Bạn nên hạn chế thói quen sử dụng smartphone ở mọi lúc mọi nơi hãy sử dụng khi cần thiết kể cả ở nhà hay trên giảng đường.

Hãy say mê học như bạn có một công việc thực thụ

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học để làm việc thực thụ, là học để ra trường có việc làm và làm ngay được việc. Nên vì vậy, hãy coi việc học như việc làm đến giờ học là phải học dù là ở nhà hay trên trường, công việc không được tới muộn thì việc học cũng vậy, công việc được giao phải hoàn thành thì cũng đừng trì hoãn việc làm bài tập về nhà. Hãy tạo cho mình suy nghĩ công việc như vậy sẽ giúp bạn tạo thành thói quen công việc vừa giúp việc học bây giờ vừa giúp công việc sau này.

_DSC2738-2

Hãy luôn quan tâm tới sức khỏe

Học ngành Dược là để chăm sóc sức khỏe con người, bởi vậy mà việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng là điều phải làm đối với người Dược sĩ. Đặc biệt vào năm cuối bạn còn phải đi thực tập tại bệnh viện, phải trực đêm ngoài giờ học trên lớp. Quãng thời gian này sẽ đốt cháy rất nhiều sức lực của bạn, nếu có điều kiện hãy sử dụng một số loại thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe và rèn luyện thể dục thể thao giúp cơ thể đạt được thể trạng sức khỏe tốt nhất để có thể đảm bảo sức lực học tập thật tốt.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn cương dương

Theo ghi nhận từ trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, rối loạn cương dương (hay …