Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Hai, 2018 Tin Tức Y dược 248 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn theo học để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa trình độ Bộ Y tế đã đề ra, tăng thêm cơ hội có được việc làm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y dược, ngành Dược sĩ là ngành học đặc biệt, đặt ra ở người học sau khi tốt nghiệp cần phải đạt những yêu cầu khắt khe cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp nhất định. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur– một trong những địa chỉ tại Hà Nội chuyên đào tạo về Y Dược, không chỉ sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược đã có đưa ra những yêu cầu về tuyển sinh cũng như chương trình đào tạo tiến bộ, đảm bảo những thế hệ sinh viên ra trường chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu của xã hội.

Năm 2018, thí sinh có mong muốn học hệ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp một nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Y sĩ đa khoa,….Đối với những sinh viên không có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần có thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Chứng chỉ này thí sinh có thể theo học trong vòng 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Thời gian đào tạo và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Để giúp những sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược có thể hoàn thiện bản thân và tự tin trường những cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Pasteur đã đào tạo theo hướng Y thuật gắn với Y lý.  Nhờ đó, bên cạnh việc được hướng dẫn tiếp thu những tri thức từ những giảng viên kinh nghiệm của trường, sinh viên còn cơ hội nâng cao các kỹ năng thực hành như một Dược sĩ giỏi, ngoài ra còn được bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm khác như giao tiếp, lắng nghe,….

Sau 1,3 năm tham gia học tập tại trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược hoàn toàn được ứng tuyển vào làm việc tại Bệnh viện, Trạm y tế phường, xã, Trung tâm Y tế dự phòng, Dược sĩ tư vấn tại các nhà thuốc…, với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …