Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ với mức học phí 800 nghìn đồng/ tháng

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ với mức học phí 800 nghìn đồng/ tháng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
26 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 132 Lượt xem

Khi đăng ký học ngành Dược, Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược cơ sở Đà Nẵng sinh viên chỉ cần chi trả mức học phí là 800 nghìn đồng/ tháng.

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ với mức học phí 800 nghìn đồng/ thán

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ với mức học phí 800 nghìn đồng/ tháng

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ với mức học phí 800 nghìn đồng/ tháng

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, ngành Y Dược là ngành học mang tính đặc thù cao và ngành học này cũng cần sử dụng nhiều loại hóa chất đắt tiền, các thiết bị, máy móc thực hành nên mức học phí luôn cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác.

Theo thống kê được đăng tải trên chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay các trường Đại học về Y, Dược trên cả nước áp dụng mức học phí từ 1,5 – 2,5 triệu/tháng. Đối với các Trường Cao đẳng Y Dược thì con số này dao động từ 900.000 – 1.500.000 đồng/tháng. Điều này không có gì lạ đối với ngành Y Dược nhưng lại là trở ngại rất lớn đối với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn muốn theo học ngành Y Dược.

Thấu hiểu được những khó khăn và vất vả đó của học sinh, sinh viên cũng như của các gia đình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí là 8000 nghìn đồng/ tháng ( mức học phí này được áp dụng đối với sinh viên học tại cơ sở Đà Nẵng), sinh viên đóng học phí theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. Đây được xem là mức học phí tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành.

Có được mức học phí thấp như vậy là nhờ có sự giúp đỡ của các ban ngành, đồng thời là sự cố gắng cân đối ngân sách của nhà trường nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên – Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Những điều cần biết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 tuyển sinh gồm những ngành sau:

Để được học trong môi trường đào tạo chất lượng với học phí thấp, bạn cần đăng ký xét tuyển vào một trong các chuyên ngành đang đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay nhà trường đang là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo các chuyên ngành:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện trúng tuyển đơn giản:

 • Chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, không giới hạn năm tốt nghiệp
 • Xếp loại hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Có đủ sức khỏe để tham gia học và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Với những thí sinh có đủ các tiêu chí trên đăng ký xét tuyển bất kỳ ngành nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Năm 2018, nhà trường còn áp dụng chương trình MIỄN 100% HỌC PHÍ đối với những đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …