Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự đầu tư thông minh cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
25 Tháng Bảy, 2018 Chưa được phân loại, Tin Tức Y dược 143 Lượt xem

Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng khi tốt nghiệp có thể lựa chọn cho mình một công việc ổn định làm bệ phóng lâu dài cho sự nghiệp tương lai của các bạn trẻ

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Cao đẳng Dược là sự đầu tư thông minh về mặt thời gian

Đầu tư cho tương lai, cho bản thân là sự đầu tư thông minh và đúng đắn nhất. Khi “cơn bão” thất nghiệp đang tràn lan thì việc lựa chọn một ngành học để giải quyết bài toán việc làm đang là vấn đề “cân não” với nhiều thí sinh. Thậm chí bên cạnh năng lực thì chi phí, thời gian cũng là những yếu tố đáng để cân nhắc. Hiện nay  với nhiều thí sinh, học Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang được xem là sự đầu tư thông minh về mặt thời gian, là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp lâu dài.

Theo đánh giá của các giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong số nhiều ngành thuộc khối sức khỏe thì Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh. Trong khi thời gian bỏ ra cho một chương trình ĐH ít nhất cũng phải 4 năm, thậm chí khối ngành Y Dược phải lên đến 6 năm thì học Cao đẳng Dược bạn chỉ mất khoảng 3 năm, chi phí đầu tư về mặt thời gian, tài chính cũng giảm đi đáng kể.  Do đó, chỉ cần đầu tư, tham gia đầy đủ các buổi học thí sinh đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị nhất nhì hiện nay. Khoản đầu tư này quá “hời” so với những gì mà mình bỏ ra đúng không?

Cơ hôi miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hôi miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là sự lựa chọn thông minh

Là một trong những môi trường đào tạo uy tín hàng đầu, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Chỉ mất thời gian 3 năm đào tạo với mức chi phí vừa phải các bạn đã có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược giá trị nhất nhì hiện nay, cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh, năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Dược. Theo đó, tất cả thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường, đây là cơ hội để các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược có thể theo đuổi ước mơ của mình và là bước đệm vững chắc để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …