Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đăng Dược Đà Nẵng lọt vào những ngành TOP được quan tâm đến

Cao đăng Dược Đà Nẵng lọt vào những ngành TOP được quan tâm đến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 122 Lượt xem

Ngành Dược đang là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực đó lí do tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 lọt vào TOP những ngành được nhiều bạn quan tâm đến

Năm 2018: Cao đăng Dược Đà Nẵng lọt vào những ngành TOP

Cao đăng Dược Đà Nẵng lọt vào những ngành TOP được quan tâm đến

Cao đăng Dược Đà Nẵng lọt vào những ngành TOP được quan tâm đến

Cả nước ta cần bổ sung thêm 83.851 Điều dưỡng và 10.887 Dược sĩ là kết quả trong “bảng dự báo nhu cầu nhân lực theo loại cán bộ tới năm 2020” nằm trong kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh, chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020 của Bộ Y tế. Điều đó có thể thấy rằng nhu cầu nhân lực của lĩnh vực này là rất lớn, số lượng thí sinh đăng ký học Đại học, Cao đẳng Dược hiện vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của thực tế. Đặc biệt khi thị trường lao động mở cửa, Việt Nam đã và đang liên kết với rất nhiều các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản,… để đưa Dược sĩ sang xuất khẩu lao động với mức thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh các ngành đang có sự giảm nhiệt theo các năm thì ngành Y Dược lại đang trên đà phát triển. Các trường Đại học Y Dược Top đầu luôn là điểm đến quen thuộc của các thí sinh sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên để vào được các trường này không hề đơn giản khi thực tế năm 2017 dù có đạt 29 điểm vẫn có nguy cơ trượt. Do đó lựa chọn an toàn và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp bằng cách tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại Đà Nẵng năm 2018

Nếu đang loay hoay không biết nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược nào chất lượng, đặc biệt là chuyên ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Khi học tập tại đây, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm lâm sàng và nhiệt huyết trong công tác truyền lửa. Những con người này đều tốt nghiệp từ các trường Đại học, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Dược sẽ đem đến vô vàn điều mới lạ, những kiến thức chuẩn nhất về chuyên môn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH với mô hình Viện – Trường, luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất cũng như hạ tầng cho sinh viên với hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm… Sinh viên không những được trang bị kiến thức lý thuyết mà còn có cả kỹ năng thực hành nghề nghiệp nhờ được thực tập tại Bệnh viện, cơ sở Y tế chuyên khoa ngay từ năm 2.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …