Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để giảm gánh nặng học phí

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
22 Tháng Chín, 2017 Tư vấn tuyển sinh 411 Lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp thí sinh chạm tới ước mơ Điều dưỡng Viên mà còn giảm bớt nỗi lo học phí.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-ha-noipng

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chạm tới ước mơ Điều dưỡng viên

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để giảm gánh nặng học phí

Y Dược là một ngành đặc thù do vậy đòi hỏi việc đầu tư những máy móc, thiết bị, tư liệu học tập thường cao hơn so với những chuyên ngành khác. Chính vì điều đó nhiều thí sinh đánh mất đi ước mơ của mình. Chắp cánh cho ước mơ cho thí sinh đam mê Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí vô cùng hợp lý. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài mức học phí tiết kiệm, thời gian đào tạo cũng được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm. Có thể thấy, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học viên tiết kiệm được tối đa chi phí về mặt tiền bạc và thời gian.

Ưu điểm học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Việc lựa chọn được  địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là nền tảng vững chắc cho những điều dưỡng viên tương lai làm tốt công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế đến năm 2021, nhân lực ngành Y tế phải được chuẩn hóa trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp mà còn là điều kiện bắt buộc đối với những sinh viên Trung cấp Y Dược.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó phải kể đến Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ uy tín nhất, sinh viên tin tưởng nhất và được Bộ Y tế  đánh giá cao nhất. Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đây thí sinh sẽ được học với chương trình đào tạo bài bản, kết hợp học lý thuyết song song với thực hành. Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại dưới sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Đặc biệt Trường đã liên kết những phòng khám, bệnh viện lớn uy tín trong nước hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-giam-noi-lo-hoc-phi

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để giảm gánh nặng học phí

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để hoàn thành việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn Liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành Y Dược khác cho từng đối tượng như: Liên thông Cao đẳng Dược và Xét nghiệm. Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có nguyện vọng học tập với chuyên ngành nào gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 502, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …