Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cánh cửa mở ra cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cánh cửa mở ra cơ hội việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
18 Tháng Chín, 2017 Tin Tức Y dược 391 Lượt xem

Lo lắng ra trường không xin được việc, nhiều cử nhân Đại học thông minh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc-khong-lo-that-nghiep
    Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chìa khóa mở ra cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chìa khóa mở ra cơ hội việc làm

Bước vào giảng đường đại học là ước mơ của mọi học sinh khi ngồi ghế nhà trường, phấn đấu mọi giá để đặt chân vào đó, nếu học lực không tốt hay thiếu đi sự may mắn thì mới lựa chọn học Cao đẳng hay Trung cấp. Đó chính là 1 quan niệm sai lầm nếu bước vào cổng trường đại học nếu không có sự đam mê yêu thích nó thì nó cũng hủy đi tương lai của bạn. Đó là nguyên nhân vì sao  sinh viên đại học ra trường đều không làm đúng chuyên ngành và thất nghiệp. Để mở sang một  trang mới, nhiều cử nhân đại học hay Cao đẳng đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Ngành Y Dược chưa bao hết “ hot” do đó khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vừa đáp ứng được tình trạng thiếu nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế vừa là cơ hội chuyển hướng để có thể tránh khỏi làn sóng thất nghiệp với mức thu nhập khủng. Có thể thấy học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2107 là sự lựa chọn thông minh của các cử nhân Đại học.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Song song đáp ứng nguyện vọng thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y năm 2017 như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 với chuyên ngành như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm và Dược, để đủ điều kiện thí sinh cần đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm..hay tất cả ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế hay Kỹ thuật.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt

Chỉ với điều kiện như vậy, thí sinh có cơ hội rất lớn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017.

dia-chi-van-bang-2-cao-dang-y-duoc
     Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 tốt nhất

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 tốt nhất

Với mô hình đào tạo Cao đẳng, Đại học nước ta hiện nay vẫn còn chú trọng lý thuyết hơn thực hành. Do ngành Y dược là ngành đặc thù nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cải tiến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thực hiện với mục tiêu “ học đi đôi với hành”.Tại Trường thí sinh được trong môi trường khang trang , thiết bị máy móc hiện đại phục vụ những buổi thực hành trên lớp. Ngoài ra,Trường có bệnh viện riêng để thí sinh tiếp cận và thực hành những vấn đề thực tiễn. cùng với đó sinh viên được thầy cô trang bị đầy đủ hướng dẫn nhiệt tình những kiến thức Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất.

Hiện tại Trường vẫn tiếp tục thông báo tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …