Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh thứ 7 và chủ nhật năm 2018

Học Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh thứ 7 và chủ nhật năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Mười Hai, 2017 Tin Tức Y dược 931 Lượt xem

Hiện nay nhiều bạn trẻ dù đã có bằng cử nhân nhưng có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Kỹ thuật hình ảnh với mong muốn có một công việc ổn định hơn.

 van-bang-2-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc

Học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh thứ 7 và chủ nhật

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học ngày càng khẳng định được vị thế của mình đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay. Việc chẩn đoán hình ảnh giúp cho Bác sĩ có thể đưa ra những tiên lượng và điều trị bệnh hiệu quả.

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành học đặc thù

Khối ngành Y – Dược là khối ngành đặc thù, bởi chúng liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tính mạng con người. Vì vậy những sinh viên ngành Y – Dược có ước mơ trở thành những Y bác sĩ, những Kỹ thuật viên hình ảnh giỏi cần phải trải qua quá trình học tập rèn và luyện nghiêm túc, chăm chỉ, cũng như cần phải có một hành trình thực hành thực tập để có thể hành nghề sau khi ra trường để có thể tự hào khoác lên mình chiếc Blouse tinh khôi theo đúng nghĩa của nó.

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học cũng vậy, đây là một trong những ngành học đặc thù, sinh viên cần phải được tiếp xúc và thực hành với những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến, cũng như phải được tiếp xúc và làm việc trực tiếp trên bệnh nhân thì tay nghề mới có thể nâng cao và có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Vì vậy các thí sinh cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn trường để không bỏ phí tiền bạc và công sức trong quá trình học.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nhưng rất ít trường đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên có đủ điều kiện để học tập. Trường Trung cấp Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tin cậy để sinh viên theo học.

Khi theo học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn xen kẽ với những kỹ năng hành nghề để sinh viên sau khi học xong có thể làm việc và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì?

Chẩn đoán hình ảnh Y học là gì?

Trong tin tức Y Dược cho biết Kỹ thuật hình ảnh Y học là sử dụng những kỹ thuật tạo ảnh Y học bằng các thiết bị X-Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ cho phép Bác sĩ phát hiện sớm và chính xác hơn các dấu hiệu bất thường để từ đó giúp Bác sĩ có phác đồ điều trị hợp lý cho bệnh nhân và tránh các thủ thuật điều trị không cần thiết cho người bệnh.

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là người có khả năng thực hiện được tất cả các kỹ thuật X quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được hình ảnh Y khoa.

Nhu cầu học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh

Nhận thấy được sự phát triển tiềm năng khi theo học Kỹ thuật hình ảnh Y học, nhiều bạn trẻ dù đã có 1 văn bằng vẫn làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh.

Theo thống kê hiện nay được đưa trên thông tin Y học mới nhất cho biết: tình trạng nhân lực Kỹ thuật hình ảnh Y học đang thiếu trầm tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh. Nguyên nhân của việc thiếu hụt nhân lực này là do còn ít thí sinh theo học ngành này và nghề này yêu cầu những người có kỹ thuật chuyên môn cao và đây là một cơ hội lớn cho các bạn trẻ mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Nhận thấy nhu cầu học Văn bằng 2 chuẩn đoán hình ảnh ngày càng tăng của các bạn trẻ Trường Trung cấp Y khoa mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho các thí sinh có thể thu xếp thời gian có thể học tập và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Ngoài ra, trường còn tuyển sinh các lớp học Y sĩ Y học cổ truyền và một số ngành Y Dược khác.

Thời gian học Văn bằng 2 chuẩn đoán hình ảnh

Thời gian học Văn bằng 2 chẩn đoán hình ảnh

Thời gian học Văn bằng chuẩn đoán hình ảnh

Tùy vào từng đối tượng đầu vào của mỗi thí sinh mà có thời gian học có thể đáp ứng đủ các kiến thức cho các bạn như sau:

  • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y học cổ truyền, y sĩ đa khoa, hộ sinh…
  • Học 12 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, tài chính, hội họa, luật sư…

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên Website của trường hoặc có thể liên hệ theo địa chỉ, hotline của Trường:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …