Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tìm hiểu về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

Tìm hiểu về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
11 Tháng Mười Hai, 2017 Tin Tức Y dược 381 Lượt xem

Nguồn lao động ngành Y Dược chất lượng cao hiện nay ít ai biết rằng đều tốt nghiệp từ địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội, vậy đó là ngôi trường nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 – 20 tháng

Bí ẩn về ngôi trường Cao đẳng Y Dược

Chất lượng Dược sĩ hay Điều dưỡng viên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh cố gắng của bản thân trong việc trau dồi kiến thức chuyên môn thì môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình phát triển của người học. Đặc biệt khám phá về địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tốt nhất Hà Nội sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi điều gì ở đây đã tạo ra nguồn lao động chất lượng cao cho ngành Y Dược như hiện nay.

Không chỉ có điều kiện cơ sở vật chất chất lượng thu hút lượng lớn thí sinh theo học mà thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội linh hoạt cũng là một trong những lý do không thể bỏ qua tại ngôi trường này. Theo tin tức Y Dược cho biết bạn có thể học giờ hành chính hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội có những gì?

Với mong muốn cung cấp cho ngành Y tế nguồn nhân lực Y Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Kinh nghiệm trong gần 10 năm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo cho mình những uy tín nhất định trong ngành khi hội tụ đầy đủ ưu điểm của một trường trọng điểm quốc gia hệ Cao đẳng:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học T7 - Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học T7 – Chủ nhật

  • Mô hình Viện – Trường là ưu điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội nào có thể làm được khi mạng lưới liên kết giữa Trường học và các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…được thắt chặt không chỉ giúp sinh viên có nhiêu cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế mà còn là cơ hội để bạn chứng minh với các nhà tuyển dụng bạn có khả năng trong quá trình thực tập.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị trong ngành Dược được đầu tư, nâng cấp hiện đại theo kịp tiến trình phát triển của ngành Y tế, mang đến sinh viên những buổi học chất lượng.
  • Hội ngộ nhân tài trên cả nước với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước. Với những kinh nghiệm, chuyên môn uyên bác, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến những bài học thú vị, giải đáp mọi câu hỏi của sinh viên,…mà còn là nguồn cảm hứng bất tận giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính hứng thú trong quá trình học tập.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là ngôi trường hàng đầu tại Hà Nôi giúp các thí sinh thực hiện ước mơ trở thành cán bộ y tế giỏi trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (theo mẫu mới nhất của trường)
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của các ngành (có công chứng)
  • 02 Giấy sơ yếu lý lịch (có xác nhận của UBND nơi cư trú)
  • 02 ảnh 3×4 ( Ảnh mới nhất 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên và cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để sớm thực hiện được giấc mơ của mình.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …