Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hành trình chinh phục ước mơ

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hành trình chinh phục ước mơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
9 Tháng Mười, 2017 Tin Tức Y dược 544 Lượt xem

Nếu muốn bước tới đỉnh vinh quang của ngành Điều dưỡng thì con đường duy nhất đưa bạn đến đó chính là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-hanh-trinh-chinh-phuc-uoc-mo

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hành trình chinh phục ước mơ

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hành trình chinh phục ước mơ

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống của một bệnh viện hay một trung tâm y tế nào. Tại các nước phát triển và đang phát triển thì vai trò của ngành điều dưỡng ngày càng được khẳng định trong việc tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý. Theo mức chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu xã hội cũng như phát triển nguồn nhân lực, nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng trên 10.000 dân do đó cơ hội việc làm dành cho những bạn theo ngành Điều dưỡng là rất lớn.

Tuy nhiên theo quyết định về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế, đến năm 2021 các bệnh viện chỉ tuyển cán bộ nhân viên trình độ Cao đẳng trở lên vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu bức thiết nếu muốn thăng tiến và lâu dài trong công việc.

Nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, cơ sở vật hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên chất lượng. Đặc biệt khi thí sinh đăng ký học tại đây sẽ  được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết như kỹ năng mềm và tiếng Anh để có thể tiếp xúc với những tư liệu học tập, các quy trình thực hành chăm sóc sức khỏe hay những thành tựu y học trong lĩnh vực điều dưỡng trên thế giới.

Có thể thấy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ chất lượng cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-hanh-trinh-chinh-phuc-uoc-mo-1

Nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 đúng chuẩn theo mẫu Trường

Một hồ sơ hoàn thiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà Trường
  • 1 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 2 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên có xác nhận địa phương.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về trực tiếp hoặc gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc về thông tin tuyển sinh thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội hoặc có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …