Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có cao không ?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có cao không ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 382 Lượt xem

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và muốn nâng cao bằng cấp luôn, tôi muốn hỏi không biết học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào ?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có cao không ?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có cao không ?

Để giúp thí sinh trả lời câu hỏi “Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?” và yên tâm hơn trước khi nộp hồ sơ tham gia theo học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi thông tin cụ thể nhất đến các thí sinh.

Học phí liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào ?

Học phí là vấn đề mà bất cứ sinh viên cũng như phụ huynh nào cũng đều quan tâm khi lựa chọn trường đó để theo học. Nhóm ngành Y Dược nói chung, ngành Xét nghiệm nói riêng là ngành học đặc thù, bởi vậy, sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như Kinh tế, tài chính….

Cũng giống mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 (VB2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm), học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 800.000/tháng. Đây là mức học phí thấp nhất so với các trường cùng đào tạo ngành Xét nghiệm trên địa bàn Hà Nội, giúp sinh viên theo học, đặc biệt là sinh viên nghèo có điều kiện theo học và thực hiện được ước mơ trở thành Xét nghiệm viên giỏi trong tương lai.

Những thí sinh nào có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Từ năm 2017 theo quy định mới các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đều có cơ hội liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (liên thông chéo ngành) nhưng phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc Trung cấp Y Dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…)
  • Cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như người học tốt nghiệpTrung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian đào tạo liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 1,3 năm. Tuy nhiên, đối với những đối tượng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề .

Nhằm đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đa số sinh viên theo học, chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được săp xếp linh hoạt khi có thể chọn học lớp trong hoặc ngoài giờ hành chính theo nhu cầu của bản thân, như vậy những bạn đi làm có thể chọn thời gian học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của mình.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn sẽ có tấm bằng Cao đẳng Y Dược chính quyvà có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017

Theo trang tin tức Y Dược, để liên thông Cao đẳng Xét nghiệmthí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đào tạo liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm nhằm đáp ứng mong muốn học và trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai của tất cả thí sinh.

Địa chỉ liên hệ tuyển sinh năm 2017 tại: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …