Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có gì thay đổi?

Năm 2018 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có gì thay đổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4 Tháng Năm, 2018 Tư vấn tuyển sinh 171 Lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có khác gì so với năm trước không là câu hỏi dành được nhiều sự quan tâm nhất của các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội.

Vì sao nên học Cao đẳng Dược năm 2018?

Vì sao nên học Cao đẳng Dược năm 2018?

Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Dược được xem là một trong những ngành nghề đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển mạnh trong tương lai không xa. Thế nhưng nguồn nhân lực có trình độ của ngành Dược hiện nay đang đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng thuốc để chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng cao. Điều này giúp các thí sinh có thể dễ dàng nhận thấy rằng theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược là hướng đi tốt nhất cho các thí sinh muốn có cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì khác?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng THPT tạm thời (đối với trường hợp mới tốt nghiệp trong năm 2018).
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Đây cũng là điều kiện áp dụng với các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có thể thấy rằng, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không có gì khác biệt so với năm 2017. Với thời gian đào tạo là  03 năm, sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, có giá trị trên toàn quốc được cấp bởi Bộ Lao động TB&XH, với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc như Trình Dược viên, Dược sĩ tư vấn bán thuốc, Kiểm nghiệm thuốc hay mở quầy thuốc kinh doanh với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, đồng thời nếu sinh viên đáp ứng đủ điều kiện theo những quy định của nhà trường có thể lựa chọn hình thức liên thông lên đại học để có thể nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Sinh viên khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó, Nhà Trường có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng kí đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy tốt nghiệp tạm thời thời hoặc bằng THPT
  • 02 Bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà Trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …