Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 – sự lựa chọn tất yếu

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 – sự lựa chọn tất yếu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 191 Lượt xem

Lộ trình chuẩn hóa nhân lực đòi hỏi tất cả Điều dưỡng viên Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là một lựa chọn cần thiết

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là một lựa chọn cần thiết

Để bắt kịp tiến độ tăng trưởng của nền Y học quốc tế cũng như để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bộ Y tế đã thông qua và ban hành lộ trình chuẩn hóa nhân lực. Theo đó đến năm 2021, các cơ sở Y tế trên toàn quốc sẽ không tuyển dụng những ứng viên chỉ có trình độ Trung cấp. Việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là một lựa chọn mang tính bắt buộc cho các Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp để bắt kịp lộ trình chuẩn hóa nhân lực ngành Y nếu như không muốn đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 sự lựa chọn tất yếu

Là chiếc cầu nối trực tiếp không thể thiếu giữa bác sĩ và bệnh nhân, Điều dưỡng viên có tầm quan trọng rất lớn đến công tác tư tưởng cũng chăm sóc cho sức khỏe người bệnh. Điều dưỡng viên cần phải có một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chính vì thế việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 là một hướng đi vô cùng đúng đắn và cần thiết cho các sinh viên, cán bộ Trung cấp Điều Dưỡng vào lúc này. 

Theo chuyên mục Tin tức Y Dược, tỷ lệ vàng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là 1 Bác sỹ/4 Điều dưỡng viên trong khi đó tỷ lệ này của nước ta chỉ là 1 Bác sỹ/1,5 Điều dưỡng. Để đảm bảo cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng được diễn ra bình thường, nền Y tế nước nhà đang cần một nguồn nhân lực Điều dưỡng viên khổng lồ. Chính vì thế các sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 không cần quá lo lắng trước nỗi lo phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 ở đâu?

Trước quyết định Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 mang tính tất yếu này, nhiều bạn vẫn chưa tìm được cho bản thân một cơ sở đào tạo tin cậy để gửi gắm niềm tin. Đối với những bạn trẻ còn đang băn khoăn và chưa đưa ra quyết định thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay để các bạn yên tâm theo học. Với cơ sở hạ tầng cùng hệ thống máy móc thiết bị chuẩn hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo dựng một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 nói riêng và các bạn sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe nói chung. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của những Giảng viên xuất sắc đến từ các Trường học, Bệnh viện lớn trên toàn quốc. Mô hình giảng dạy kết hợp lý thuyết lẫn thực hành giúp cho các học viên hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 được áp dụng kiến thức vào các tình huống cụ thể trong các tiết học thực hành.

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cam kết hỗ trợ tìm việc làm để có một tương lai rộng mở nhất. Sinh viên của Trường luôn là những ứng viên được các Nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững chắc.

Yêu cầu tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018.

Yêu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Yêu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018

Để thực hiện lộ trình chuẩn hóa ngành Y đồng thời đáp ứng nguyện vọng học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018, Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… Các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018 sẽ được bố trí ngoài khung giờ hành chính vào tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần hoặc trong 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đối tượng được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 bao gồm tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp. Đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp không thuộc các nhóm ngành chăm sóc sức khỏe thì cần thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều Dưỡng. Các thí sinh cũng cần đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như một lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự để có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 tại Trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 đào tạo trong bao lâu?

Theo như thông tin chính thức từ Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ của Nhà trường, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 sẽ được diễn ra trong 2 mốc thời gian dành cho 2 đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng đối với học viên tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc sức khỏe: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với các học viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành không thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của nhà Trường. Một bộ hồ sơ đầy đủ yêu cầu những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2018.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên nếu có

Để trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ dự tuyển về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Sài GònTrường Cao đẳng Y Dược PasteurSố 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …