Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần biết

Những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh cần biết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
4 Tháng Năm, 2018 Tin Tức Y dược 225 Lượt xem

Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thì cần phải biết: Điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, mã ngành và hồ sơ dự tuyển gồm những gì? để chuẩn bị thật tốt, khả năng trúng tuyển cao hơn.

Thông báo xét tuyển năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày nay đời sống nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, tín hiệu tốt để ngành Dược phát triển. Nước ta đang thiếu nguồn nhân lực ở ngành Dược đặc biệt là các cơ sở tuyến dưới bệnh viện Y tế cấp Huyện, xã, khu vực dân tộc thiểu số, nơi hải đảo xa xôi. Điều này đặt ra vấn đề cho ngành Y tế đó là phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu của người dân. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho những thí sinh học các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn, tránh được tình trạng thất nghiệp xảy ra.

thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh ngày càng tăng cao và thực hiện chỉ thị đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo kế hoạch tuyển sinh cụ thể là:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng 2 phương thức xét tuyển đó là: Xét học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia.  Với 2 phương thức.

Với 2 hình thức xét tuyển này sẽ tạo nhiều cơ hội cho thí sinh đam mê ngành Dược nhưng không có đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Hình thức xét học bạ THPT sẽ giúp thí sinh giảm bớt áp lực thi cử và nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra yêu cầu thí sinh cần có hạnh kiểm khá năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mã trường: CDD1301.

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy,  Nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều ngành khác có nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai lớn như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Mốc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sẽ có 2 đợt xét tuyển cho những thí sinh muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Đợt 1: Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ tháng 4/2018. Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước
  • Đợt 2: Sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018. Áp dụng cho những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Muốn trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường đề ra thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Một bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ gồm có:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi đã hoàn tất một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi ngay về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường thông qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện  – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259.

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …