Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 613 Lượt xem

Ngoài quan tâm điều kiện xét tuyển và chất lượng đào tạo thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu đang là vấn đề mà thí sinh rất quan tâm.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem
Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Y Dược nhất cả nước. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Để tạo cho sinh viên một môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp và có kết quả học tập tốt nhất. Trường xây dựng cơ sở vật chất chuẩn bị trang thiết bị hiện đại nhất như: có phòng học hiện đại, có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành và điều quan trọng Trường đã mời những giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy khoa học.

Với một môi trường học tập chất lượng nhưng mức học phí của Trường rất tiết kiệm. Theo đó thì mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Bên cạnh chính sách học phí tiết kiệm, Nhà Trường hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên bằng các chính sách tài chính như trao tặng học bổng các thí sinh có hoàn cảnh khó và có thành tích học tập đạt loại xuất sắc.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Là kỹ thuật viên Xét nghiệm thì việc luôn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đáp ứng mong muốn của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, để được học tập tại Trường  thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện cần thiết sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe,
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu tại Trường. Ngoài ra, nếu thí sinh học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm không đúng chuyên ngành thì cần chuẩn bị thêm những chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký.
lien-thong-cao-dang-dieu-duong.1
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không lo thất nghiệp

Ngành Xét nghiệm là ngành có vị trí vô cùng quan trọng trong Y học,là cánh tay đắc lực cho các bác sĩ để có thể chẩn đoán mầm bệnh chính xác. Theo tin tức Y Dược chia sẻ mới nhất hiện nay, ngày càng xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm, khó phát hiện cộng thêm tình trạng nhân lực ngành Xét nghiệm thiếu trầm trọng cả về chất lượng lẫn số lượng.  Vì vậy, rất nhiều bạn đổ xô đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và được làm việc trong các bệnh viện, trong viện nghiên cứu uy tín với chế độ lương hấp dẫn và môi trường học tập chuyên nghiệp. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ vừa mang lại sức khỏe tốt cho cộng đồng vừa mở ra cho mình một công việc tốt nhất.

Hiện nay, Trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh mong muốn học gửi hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …