Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Chín, 2017 Tư vấn tuyển sinh 562 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tổng quan ngành Điều dưỡng viên

Ngành Điều dưỡng là một nghề nằm trong hệ thống Y tế có nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe, dự phòng bệnh, xoa dịu nỗi đau bệnh nhân qua các chẩn đoán của bác sĩ. Hiện nay, ngành điều dưỡng đã được nhà nước công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng cộng tác với các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống Y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân gọi là Điều dưỡng viên. Do đó, Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội sẽ là quyết định kịp thời và thông minh nhất trong bối cảnh nhân lực ngành Điều dưỡng còn hạn chế và không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Để được làm việc trong nghề Điều dưỡng bắt buộc Điều dưỡng viên phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận (bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề…). Điều dưỡng đã xây dựng cho mình một hệ thống học thuyết khoa học phong phú áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông?

Nhiều bạn trẻ đang thắc mắc không biết nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì tốt nhất? và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường cao và mức thu nhập kha khá. Nếu bạn quan tâm, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, bởi khi đăng ký học tập tại Trường sẽ có rất nhiều ưu điểm:

  • Thứ nhất: Rút ngắn thời gian đào tạo và tiết kiệm chi phí học tập. Hiện nay, thì ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo chương trình tín chỉ, sinh viên chỉ phải học 1,3 năm là có thể tốt nghiệp.
  • Thứ hai: Chương trình đào tạo cử nhân Điều dưỡng hệ Liên thông chú trọng vào đào tạo kỹ năng tay nghề nên sinh viên khi tốt nghiệp có thể làm được việc.
  • Thứ ba: Việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ nâng cao giá trị bằng cấp cho bạn đồng thời kiến thức đa dạng hơn tạo lợi thế khi đi xin việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.
  • Thứ tư: Sau khi tốt nghiệp ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế đương nhiên với những kiến thức cùng những kỹ năng mà bạn học được có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập cao hơn so với cử nhân Điều dưỡng Đại học mới ra trường.
  • Thứ năm: Điều kiện xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản, chỉ cần bạn đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, đối với trường hợp tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe yêu cầu có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Qua những lý do trên bạn chúng ta có thể nhận thấy, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế hơn từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số sinh viên đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng vọt trong thời gian qua và hiện tại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo hệ Liên thông tốt nhất

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn học Trường nào hay bạn chưa tìm được Trường phù hợp để theo đuổi ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh ước mơ của bạn thành hiện thực.

Nhà trường, là lá cờ đầu trong đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và một số ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… chuyên sâu trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược của Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Đăng ký học tập tại Trường sẽ không phải lo lắng về chất lượng đào tạo bởi Nhà trường được đánh giá là trường đạt chuẩn theo Bộ Y tế với đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để có thể đào tạo ra những Dược sĩ tương lai, những Điều dưỡng viên “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”. Kết hợp với cơ sở thực hành ngay tại Bệnh viện của trường, bạn có thể thoải mái thực hành củng cố kiến thức ký thuyết cũng như thành thạo tay nghề ra trường không bị bỡ ngỡ.

Nếu bạn quan tâm tới trường và mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …