Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Ức chế chỉ vì chàng học Cao đẳng Dược mà quá nhiều cô theo đuổi

Ức chế chỉ vì chàng học Cao đẳng Dược mà quá nhiều cô theo đuổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Mười Hai, 2017 Tin Tức Y dược 364 Lượt xem

Người yêu Tâm đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cô rất bực mình khi quanh chàng có quá nhiều vệ tinh, lấy danh nghĩa là “em gái” “bạn thân” để chen ngang vào chuyện tình của cô.

Ức chế chỉ vì chàng học Cao đẳng Dược mà quá nhiều cô theo đuổi

Ức chế chỉ vì chàng học Cao đẳng Dược mà quá nhiều cô theo đuổi (minh họa)

Thanh Tâm (22 tuổi, Hà Nội) yêu Thắng – một anh chàng đẹp trai, ga lăng, tính
tình lại hòa đồng đang học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành quản trị kinh doanh. Ai cũng khen Tâm tốt phước mới lọt vào mắt xanh của chàng trai lý tưởng như thế, mai sau lấy về chẳng lo cơm ăn áo mặc khi có chồng làm Dược sĩ. Tuy nhiên, đó là chuyện tương lai, hiện tại trước mắt thì nằm trong chăn mới hay chăn có rận. Mọi người đâu biết, từ ngày yêu Thắng đến giờ, chẳng có hôm nào Tâm không phải “ba máu sáu cơn” vì người yêu mình có quá nhiều bạn gái vây quanh.

Quen nhau đến 3 tháng nay rồi mà Tâm vẫn chưa biết hết mặt những cô nàng mang danh “bạn thân” “em gái tốt”… Nào cô bạn hồi cấp 2, nào cô bạn ở gần nhà, nào mấy bà chị cùng phố, thậm chí còn cả một tổ hợp các em gái kết nghĩa ở trường học hoặc họ hàng xa lắc xa lơ. Ấy vậy mà cô nào cô nấy Thắng cũng bảo là “thân nhau, quí nhau lắm” “chỉ là bạn”. Bằng chứng là họ thường xuyên gọi điện cho Thắng “buôn dưa lê, bán dưa chuột”, tâm sự hoặc rủ rê học nhóm, kèm bài vì Thắng là một trong những người học tốt nhất trong lớp Dược.

Thắng có rất nhiều "em gái tốt" "bạn thân", thường xuyên buôn dưa lê bán dưa chuột

Thắng có rất nhiều “em gái tốt” “bạn thân”, thường xuyên buôn dưa lê bán dưa chuột

Tâm kể, cả ngày chàng trai đi làm, buổi tối thì đi học Cao đẳng Dược, hiếm lắm 2 đứa mới có dịp gặp nhau cuối tuần. Có hôm đi ăn chè cùng nhau, cô bất ngờ khi một nhóm chừng 4-5 đứa con gái lạ hoắc từ đâu bước tới và “bu” vào người yêu cô, cười nói tít mắt. Bực mình nhất là họ cư xử như thể không thèm biết đến sự hiện của Tâm, rồi thỉnh thoảng lại có ả liếc trộm cô với ánh mắt chẳng tử tế gì. Đã vậy, Thắng còn vô tâm trò chuyện với họ thật lâu, bỏ mặc Tâm ngồi trơ như đá. Đến khi bọn họ chào tạm biệt ra về, Thắng mới quay lại tỉnh bơ nói một câu: “Mấy đứa em của anh đấy, lâu lắm mới gặp”.

Cũng đôi lần Tâm tỏ ý ghen tuông thì Thắng quả quyết: “Em buồn cười thật đấy, toàn bạn bè bình thường chứ có gì đâu mà em ghen bóng ghen gió…”. Còn nếu để yên thì Tâm thấy chướng mắt lắm, “Chẳng biết có phải bạn thân thiết thật hay không. Nhưng thử hỏi, có ai lại thích bạn trai mình suốt qua lại với nhiều con gái như thế”, cô nàng ấm ức nói.

Để chắc chắn rằng Thắng chung thủy với mình, Tâm quyết định nấu cơm tối mang đến trường cho Thắng: Một phần thể hiện sự quan tâm, chăm sóc người yêu mình,một mặt do thám tình hình xem có phải anh đi học Văn bằng 2 cao đẳng Dược buổi tối hay không hay đi hẹn hò với cô “em gái mưa” nào đó.

Đứng chờ đến 20h30, Tâm đã thấy Thắng bước ra khỏi cửa với 5,6 cô gái vây quanh, mặc dù máu dồn lên não nhưng Tâm vẫn cố nở nụ cười thân thiện chào mọi người. Nhưng những cô nàng đó vô duyên hết sức, trước mặt Tâm mà cứ trách móc Thắng: “Chán ông Thắng quá, từ ngày có người yêu ít quan tâm bạn bè quá, muốn rủ đi chơi cũng phải xin phép!”, và họ thản nhiên trêu đùa cợt nhả, bá vai, bá cổ Thắng, không thèm kiêng nể ai hết. Thắng chỉ biết đứng cười trừ, Tâm thì “tủi thân” cảm thấy mình còn không bằng một phần bạn anh.

Tâm thiết nghĩ trước kia đừng khuyên bạn trai đi học còn hơn, giờ thì cứ phải no nơm nớp, chỉ mong sao qua 20 tháng học để cắt đuôi những cô ‘em gái’ kia.

Lời khuyên

Trong tình yêu, ở góc độ nào đó phái nữ thường ích kỉ hơn, nên họ khó lòng chấp nhận bạn trai mình lại có quá nhiều cô gái vây quanh, kể cả những mối quan hệ đó đã được “kiểm định” hay được đăng lên trên nhiều tin tức Y Dược. Trường hợp này, bạn trai Tâm lại còn học Dược, mà những chàng trai học Dược văn bằng 2, trước đó đã học Kinh doanh, theo như miêu tả thì anh chàng này lại khá điển trai không trách có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Nhiều người thường nói đùa rằng “chàng trai không có lỗi, lỗi tại học Dược sĩ”. Vốn dĩ những chàng trai ngành Dược cực kì thu hút những cô gái khác bởi tương lai sáng lạn, tiền đồ, sự nghiệp rộng mở, có người con gái nào không thích lấy một người đàn ông tài giỏi, học Dược sĩ tâm lý nữa

Yêu chàng Dược sĩ hãy tự hào bởi người mình yêu được nhiều người ngưỡng mộ.

Yêu chàng Dược sĩ  hãy tự hào bởi người mình yêu được nhiều người ngưỡng mộ.

Nên các cô gái khi có người yêu học Dược thì hãy chấp nhận điều đó và cũng hãy tự hào bởi người mình yêu học Dược được nhiều người ngưỡng mộ.

Nói thế các chàng trai Dược sĩ cũng cần tế nhị và có cách xử sự rõ ràng hơn. Chẳng hạn, trước mặt người yêu thì phải luôn có khoảng cách với các cô gái khác (kể cả bạn thân thiết lâu năm). Hoặc phải biết điều tiết lại thời gian dành cho người yêu và “bạn gái”, tức là người yêu luôn phải được ưu tiên hơn.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …