Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Bấm mí giữ được bao lâu?

Bấm mí giữ được bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Mười Một, 2016 Chưa được phân loại 1,380 Lượt xem

Chắc hẳn nhiều chị em đang băn khoăn bấm mí giữ được bao lâu thời gian để còn quyết định có bấm mí mắt bằng các phương pháp hiện đại hay không.

Nhiều chị em có tò mò muốn biết là bấm mí thì giữ được bao lâu, nếu có thể giữ được lâu thì mới thực hiện, chứ nếu không giữ được thời gian dài thì vẫn quyết định thực hiện các phương pháp làm mắt hai mí thông qua trang điểm và các phương pháp thủ công ở nhà. Bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thông tin này cho bạn.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa từng người
Nhấn mí mắt giữ được bao lâu tùy thuộc vào cơ địa từng người

Bấm mí giữ được bao lâu?

Bấm mí có nhiều cách thực hiện, xong phương pháp được yêu thích nhất hiện nay là phương pháp bấm mí Hàn Quốc và phương pháp nhấn mí lâu dài.

Bám mí hàn Quốc là một trong những thủ thuật làm hai mí hiện đại theo công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc với rất nhiều ưu điểm như không can thiệp phẫu thuật,  không bóc tách mí mắt, không cắt rạch, an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây sưng nề và quan trọng nhất là hiệu quả ổn định trong nhiều năm.

Còn với nhấn mí lâu dài thì bác sĩ sẽ tạo kết nối giữ cơ nâng mi vào da mi mắt bằng các nút chỉ và cũng không bằng phương pháp phẫu thuật.  Các nút chỉ này sẽ cố định chắc chắn da dưới mi mắt theo đường mí nhất định nên tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời, mắt không bị mờ theo thời gian.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc thì kết quả có thể duy trì từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Còn nhấn mí lâu dài thì có thể kết quả sẽ theo bạn cả cuộc đời, tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và cách quan tâm cham sóc mắt của bạn. Với những thông tin trả lời cho câu hỏi bấm mí giữ được bao lâu, hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn cho mình.

Bạn có thể thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bạn có thể thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện bấm mí ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện bấm mí, nhưng bạn nên có sự lựa chọn lỹ càng các địa chỉ uy tín cho mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội, là một địa chỉ bấm mí uy tín mà nhiều chị em đã từng thực hiện bấm mí ở những địa chỉ khác hoặc bấm mí lần đầu luôn tìm đến, bởi tay nghề bác sĩ và thành quả mà người thực hiện nhận được.

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là một trong những địa chỉ phẫu thuật hàng đầu tại Việt Nam, và được cấp phép hoạt động thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Nếu bạn muốn bấm mí tại Viện thẩn mỹ Hà Nội thì có thể liên hệ theo địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bài học về tiền mà sinh viên nên biết trước khi vào Đại học

Nếu bạn từng học những bài học về tiền bạc trước khi vào đại học, …