Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Sức khoẻ làm đẹp >> Phẫu thuật gò má xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát phu

Phẫu thuật gò má xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát phu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
16 Tháng Mười Một, 2016 Sức khoẻ làm đẹp 1,140 Lượt xem

Nhiều bạn nữ khổ sở khi sở hữu gò má cao, bởi quan niệm gò má cao có tướng sát phu. Phẫu thuật gò má sẽ giúp bạn xóa bỏ điều này.

Gò má cao gây nhiều vấn đề cho phái nữ
Gò má cao gây nhiều vấn đề cho phái nữ

Gò má cao là như thế nào?

Những người phụ nữ mà có gò má cao hơn đường cắt ngang của mũi và lớn hơn trán, cằm thì là những người có gò má cao và thường có nám tàn nhang và luôn hỏi Trị nám bằng laser có hết không. Gò má cao khi nhìn là sẽ thấy rõ và người phụ nữ sẽ nhìn sắc sảo hơn.

Gò má cao có tướng sát chồng?

Mặc dùa chưa có bằng chứng nào chứng minh phụ nữ có gò má cao có tướng sát phu, nhưng theo quan niệm của nhiều người Việt Nam thì người phụ nữ có gò má cao là những người có tướng sát chồng. Bởi vậy, nhiều người dù rất xinh đẹp, sắc sảo mà chỉ vì quan niệm gò má cao có tướng sát chồng nên đường tình duyên lận đận.

Nhiều người mẹ còn cấm con mình qua lại với những người có gò má cao, rồi lấy những người có gò má cao ra để so sánh, để ví dụ, để đàm tiếu. Song gò má cao có ảnh hưởng gì đến số mệnh của một con người?

Hơn nữa, theo người Phương Tây thì trẻ hóa da bằng laser là rất tốt, thì phụ nữ có gò má cao là những người mạnh mẽ và không hề ảnh hưởng gì đến cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân. Hay những người đàn ông Phương Tây có số mệnh cứng rắn hơn người đàn ông châu Á?

Điều này cho thấy rằng, quan niệm gò má cao có tướng sát phu là không chính xác, nhưng để thay đổi quan niệm này lại rất khó, nhất là ở những bà mẹ chồng khó tính. Vì vậy, thay vì những lời nhận xét, so sánh không mấy tốt đẹp thì bạn hãy đi phẫu thuật gò má để thay đổi cấu trúc khuôn mặt, và xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát chồng đang đeo bám bạn.

Phẫu thuật gò má để xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát chồng
Phẫu thuật gò má để xóa bỏ quan niệm gò má cao có tướng sát chồng

Phẫu thuật gò má như thế nào?

Hiện nay Trẻ hóa da bằng thiên nhiên rất tốt, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc phẫu thuật gò má đã được thực hiện với công nghệ tiên tiến và khắc phục khuyết điểm của gò má cao, đưa lại cho chị em một gò má cao phù hợp với khuôn mặt

Sau khi phẫu thuật gò má, thì gò má cao của bạn đã được hạ thấp, và giữ vị trí này vĩnh viễn, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Đã mất đi gò má cao, ai có thể biết mà nói rằng gò má cao của bạn có tướng sát phu, tin chắc rằng cuộc sống và tình duyên của bạn cũng suôn sẻ hơn.

Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật gò má ưu đãi thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội ngay hôm nay, vì tại đây đang khuyến mãi 30% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ(trừ dịch vụ mắt) và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hơn nữa, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu những bác sĩ giàu kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại bậc nhất nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại đây.

Bạn có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Măng tây – Kho tàng dinh dưỡng từ thiên nhiên

Măng tây thường được sử dụng phổ biến trong mỗi bữa ăn, đây là thực …