Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng  không bị yếu kỹ năng thực tế

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng  không bị yếu kỹ năng thực tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
19 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 142 Lượt xem

Cần chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng nếu muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp vừa giỏi về chuyên môn vừa không bị yếu kỹ năng thực tế

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng  không bị yếu kỹ năng thực tế

Địa chỉ đạo tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng  không bị yếu kỹ năng thực tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng lý thuyết đi đôi thực hành

Sinh viên chuyên ngành Dược hiện nay thường được học lý thuyết nhiều hơn thực hành khiến không ít các bạn trẻ ra trường chỉ ôm mớ lý thuyết suông mà không biết cách vận dụng vào thực tế. Việc thiếu những kỹ năng thực tế gây cản trở không nhỏ đến công việc cũng như cơ hội thăng tiến của các Dược sĩ tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Vậy cần làm điều gì để khắc phục điều này?

Nhận thức được vai trò của việc rèn luyện khả năng thực hành, kỹ năng thực tế trong công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng luôn chú trọng trong việc làm sao để có được môi trường học tập tốt nhất đến sinh viên theo học. Bên cạnh việc đơn giản hóa thủ tục hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì nâng cao cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ trang thiết bị dạy và học đến sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng luôn được chú trọng. Đồng thời, Nhà trường còn đưa ra những giải pháp thiết thức nhằm mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế chuyên sâu nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đăng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đăng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Tại sao sinh viên Cao đẳng Dược bị thiếu kĩ năng thực tế?

Bên cạnh các trường đào tạo Y Dược công lập thì tại nước ta còn có rất nhiều trường đào tạo ngoài công lập. Điều này một mặt giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội lựa chọn nhưng lại là thách thức đối với các nhà quản lý trong việc kiểm soát đội ngũ Y Dược ra trường. Bên cạnh đó, quá trình đào tạo không đảm bảo đúng quy chuẩn, khiến không ít sinh viên viên Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang không hiểu công việc thực tế bản thân đang làm như thế nào. Điều này có thể lý giải do các em chủ yếu được đào tạo thiên về lý thuyến trong khi phần thực hành chưa thật sự được chú trọng nên sẽ thấy công việc thực tế khác xa so với những gì bản thân đã học.

Tuy nhiên trên thực tế chúng không khác như các bạn vẫn nghĩ. Đó chỉ là cách các bạn chuyển giao giữa lý thuyết sang thực hành như thế nào và nếu thiếu đi sự nhanh nhẹn hay những những kỹ năng cần thiết sẽ khiến các Dược sĩ những lý thuyết đã học thật xa rời so với thực tế.

Điệu kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018?

Điệu kiện miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018?

Hồ sơ xét tuyển Cao đăng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …