Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu khác biệt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu khác biệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
17 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 196 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng với chương trinh đào tạo chuyên sâu khác biệt với các trường Y Dược tại TP Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu khác biệt

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu khác biệt

Đào tạo chuyên sâu tạo nên sự khác biệt

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng không ngùng nỗ lực nâng cao vai trò trách nhiệm đẩy mạnh chất lượng đào tạo. Trong thời đại cách mạng công nghệ khoa học trường thực hiện đổi mới phương pháp, mô hình đào tạo. Một nhân viên y tế không chỉ giỏi, tài năng có đầy đủ Y đức mà còn thành thục kĩ năng, thông thạo công nghệ khoa học. Như vậy mới có thể đáp ứng được sự phát triển ngày một tiến bộ trong y học, không lạc hậu so với thời đại.

Hơn 08 năm phát triển trường đã tạo dựng và khẳng định thương hiệu lĩnh vực Y tế – Giáo dục được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập. Đặc biệt bộ LĐTB&XH, bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên.

Dựa trên dữ liệu công bố hàng năm tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng đúng ngành nghề đạt 98%. Không có sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành nghề. Để đạt được thành công này trường ứng dụng mô hình học tập mới Bệnh viện – nhà trường, tăng cường học đi đôi với hành giúp sinh viên nắm rõ kiến thức tốt nhất. Thí sinh có thể chọn các ngành phù hợp với mình như: Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Điều dưỡng, xét nghiệm…

Sinh viên sau những giờ học lí thuyết sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm có chứa đủ dụng cụ hóa chất, máy móc thiết bị. Tại đây đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn sinh viên thực hành bào chế, phân tích, tổng hợp dược phẩm…Với thời lượng thực hành nâng lên 70% đảm bảo sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất, tạo nên sự khác biệt của mỗi sinh viên.

Từ năm thứ 2 sinh viên được thực tập tại các hệ thống bệnh viện sẽ được các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… giàu kinh nghiệm kĩ năng hướng dẫn. Việc trải nghiệm thực tiễn giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn, hiểu rõ bản chất ngành nghề mình đang theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng địa chỉ học cao đẳng Y Dược uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng địa chỉ học cao đẳng Y Dược uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng địa chỉ học cao đẳng Y Dược uy tín nhất

Đối với các bạn thí sinh theo đuổi ngành Y Dược cần lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng uy tín sẽ tạo môi trường học tập chuyên sâu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được biết đến là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được đông đảo thí sinh lụa chọn với điều kiện xét tuyển dễ dàng:

 • Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Y Dược.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
 • Các bạn thí sinh có thể truy cập vào link đăng kí trực tuyến: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen ban tuyển sinh sẽ nhanh chóng nhận được thông tin đăng kí học tập mà không mất chi phí, thời gian đi lại.

Như vậy chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thí sinh dễ dàng trúng tuyển vào học tập tại trường với môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Trường liên kết với các đơn vị lao động, các nhà tuyển dụng tạo điều kiện cho sinh nhanh chóng có việc làm. Trường tiên phong đi đầu trong việc cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên, đảm bảo không có sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Hàng năm trường tổ chức các hội thảo, ngày hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với các nhà tuyển dụng từ đó tìm cho mình vị trí thích hợp nhất trong ngành.

Đặc biệt ưu tiên các sinh viên học giỏi, kết quả học tập tốt giới thiệu các vị trí việc làm tại nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Úc… để tạo dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân triệu chứng và cách xử lý người say nắng

Say nắng, say nóng là hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt là …