Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tạo thêm cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Tạo thêm cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
22 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 140 Lượt xem

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp vẫn là dấu chấm hỏi đối với nhiều người. Vậy nên hay không nên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tạo thêm cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Tạo thêm cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Thực trạng lao động việc làm ở nước ta hiện nay

Những câu chuyện về tình trạng của nhân kinh tế bỏ bằng để chạy xe ôm mỗi tháng 5 triệu hay những cử nhân sư phạm về làm công nhân may với mức lương trung bình hàng tháng 4 triệu đồng đã khá quen thuộc đối với nhiều người. Đặc biệt với tình trạng khó khăn trong tìm kiếm việc làm hiện nay đã đẩy không ít cử nhân Đại học, Cao đẳng rơi vào tình trạng thất nghiệp. Do đó không ít các câu hỏi đặt ra rằng: có nên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào?

Đây là bài toán khó không chỉ đối với những người đi tìm việc mà cả cơ quan chức năng. Tuy nhiên đối với các ngành nằm trong lĩnh vực Y Dược, đa phần các chuyên gia cho rằng cơ hội việc làm là rất lớn khi đây là ngành không thể thiếu trong xã hội và nguồn nhân lực thực tế đang chưa đủ để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm học 2018

Để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp như các cử nhân Đại học – Cao đẳng khác, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội cũng như năng lực bản thân là điều vô cùng quan trọng bản để các tạo nên thành công. Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm học 2018 là một trong những gợi ý mà thí sinh có thể tham khảo. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng hàng đầu tại Việt Nam thông báo tuyển sinh. Không chỉ cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường với đa dạng công việc, vị trí mà thí sinh có thể tham khảo như: Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, Nhà thuốc; trờ thành Trình dược viên tại các công ty Dược phẩm; Kiểm nghiệm viên tại các Trung tâm nghiên cứu, doanh nghiệp Dược phẩm; Marketing Dược phẩm;… mà điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng vô cùng đơn giản.

Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên đều có cơ hội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Mặc dù các giấy tờ này vô cùng đơn giản nhưng thí sinh cần lưu ý là cần chuẩn bị đủ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi về Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với mô hình đào tạo Viện – Trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc là những lợi thế quý báu để sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể phát huy năng lực bản thân một cách tối đa nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Theo đó bạn có thể gửi mong muốn học tập để phát triển tương lai , bạn có thể đăng ký bằng một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …