Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có xét tuyển học bạ THPT năm 2018 không?

Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có xét tuyển học bạ THPT năm 2018 không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
1 Tháng Mười Hai, 2017 Tư vấn tuyển sinh 385 Lượt xem

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 nhưng không biết nhà trường có xét tuyển học bạ THPT hay không và điều kiện tuyển sinh là gì?

Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có xét tuyển học bạ THPT năm 2018 không?

Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ có xét tuyển học bạ THPT năm 2018 không?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018 và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự thì mới đủ điều kiện xét tuyển.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế trong cả nước. Hoặc có thể học Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…

Với thời gian đào tạo như vậy, sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn và thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Vì vậy, chất lượng sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu xã hội cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trong bao lâu?

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ năm 2018. Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4, mặt sau ảnh có ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của nhà trường. Vậy Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …