Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đang nỗ lực đào tạo vì mục tiêu chung.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đang nỗ lực đào tạo vì mục tiêu chung.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
30 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 140 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không dừng lại ở việc mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, còn nỗ lực đào tạo Cao đẳng Y Dược vì mục tiêu chung.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đang nỗ lực đào tạo vì mục tiêu chung.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng đang nỗ lực đào tạo vì mục tiêu chung.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng vì mục tiêu chung

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chất lượng, vận dụng chương trình học để làm việc, đào tạo vì mục tiêu chung phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được mệnh danh là ngôi trường luôn đi trước thời đại khi nắm bắt những kiến thức Y Dược mới nhất, chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại.

Không vì bất kỳ lợi ích cá nhân hay của tập thể nào bởi tôn chỉ mục đích đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải nắm bắt được những kiến thức cơ bản của ngành, có những kỹ năng hành nghề tốt đảm bảo mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “có việc làm và làm được việc”, mang đến nguồn cán bộ Y Dược chất lượng nhất đến các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc hay các doanh nghiệp dược phẩm,… Do đó khi theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em sẽ có cơ hội học tập như nhau.

Ý thức được tầm quan trọng công việc bản thân đang làm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên trong công tác đào tạo dù bất kỳ ngành học nào như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Nhà trường luôn toàn tâm toàn ý mang đến những điều kiện học tập tốt nhất, thuận lợi nhất giúp các em đang theo học tại Trường lĩnh hội được nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và yêu cầu của nghề nghiệp đặt ra.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng vì mục tiêu chung ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng vì mục tiêu chung ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng áp dụng mô hình đào tạo hiện đại trong giảng dạy

Trước yêu cầu ngày càng cao của xã hội bên cạnh các nguồn bệnh, bệnh mới luôn có nguy cơ bùng phát, do đó những cán bộ Y tế luôn là người đón đầu và có giải pháp ngăn chặn và xử lý phù hợp. Điều đó có nghĩa những cán bộ Y tế hiện nay không chỉ áp dụng mớ lý thuyết xuông mà còn phải biết thực hành, biết vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế. Đấy cũng chính là lý do quan trọng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo và trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng uy tín.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Tin Tức Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …