Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hổ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hổ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
29 Tháng Sáu, 2018 Tin Tức Y dược 143 Lượt xem

Với những ưu điểm trong chương trình đào tạo và những chính sách hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường giúp cho sinh viên ngành Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng dể dàng tìm việc.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hổ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hổ trợ việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Sinh viên ngành Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cơ hội việc làm cao

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược tại Trường  đều đã có việc làm chính thức, đúng chuyên môn tại các bệnh viện. Trong số này, có rất nhiều sinh viên được nhận làm việc tại các Công ty Dược, Bệnh viện Quốc tế với mức thu nhập cao.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngay từ cuối năm 2 năm 3, do có kết quả học tập (lý thuyết cũng như thực hành lâm sàng) ấn tượng, nhiều sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…nhiều bệnh viện mời chào. Vì thế, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp, những sinh viên này không những không phải chạy ngược chạy xuôi xin việc mà còn có “quyền” lựa chọn nơi làm việc phù hợp nhất với mình.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018

Để có được những thành tựu này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, tuy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống ngoài công lập và thời gian thành lập trường cũng chưa lâu nhưng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược phục vụ cho sự phát triển ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tạo dựng trên một nền tảng một trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu của cả nước được tạo dựng trên một nền tảng một đại học hàng đầu của cả nước lại nhận được sự giúp đỡ của những bệnh viện chuyên ngành hàng đầu của cả nước nên đào tạo được những sinh viên có nền tảng kiến thức cơ bản, kỹ năng lâm sàng tốt.

Nói về định hướng phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm tới, Luật sư Lê Hồng Khanh trưởng ban pháp chế của Nhà Trường đồng thời là Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trong thời gian tới Nhà Trường phấn đấu trở thành một cơ sở đào ngành y, dược có uy tín trong nước và quốc tế. Nhà Trường cũng tăng cường đầu tư cho khoa về con người cũng như về cơ sở vật chất, như tiếp tục phải phát triển đội ngũ giảng viên, đặc biệt là giảng viên chuyên ngành có trình độ cao; hoặc đầu tư cho Bệnh viện trực thuộc Trường để bệnh viện này thành một cơ sở thực hành có chất lượng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học ngành Y Dược của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …