Danh mục
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai

Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
12 Tháng Bảy, 2018 Chưa được phân loại, Tin Tức Y dược 143 Lượt xem

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã mở ra cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn cho các sinh viên mới ra trường

Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai

Đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là đầu tư cho tương lai

Học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là quyết định đúng đắn cho các thí sinh

Có ai đó nói rằng: “Chọn ngành học chính là sự lựa chọn tương lai”. Nếu lựa chọn đúng ngành thì bạn đã thành công một nửa trên chặng đường tương lai do chúng đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc

Tiến sĩ Nông Thị Tiến, Hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, quan trọng nhất khi bắt đầu chọn ngành học là phân biệt được ngành và nghề. Thông thường khi học một ngành có thể làm được nhiều việc khác nhau. Ví dụ chọn ngành Dược, có người sẽ là Dược sĩ tư vấn bán thuốc, Kiểm nghiệm viên thuốc tại các Trung tâm nghiên cứu hay Trình Dược viên tại các công ty Dược phẩm,… Mặt khác việc chọn ngành nghề theo nhu cầu của xã hội phù hợp với sở thích, đam mê nghề nghiệp của bản thân là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho các bạn trẻ.

Ngành Dược hiện được xem là ngành phát triển nhất hiện nay khi không chỉ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ mà còn các tập đoàn nổi tiếng trên thị trường đầu tư vào lĩnh vực Dược học. Sự mở rộng về quy mô phát triển mang đến những cơ hội nghề nghiệp không nhỏ và trở thành động lực để các bạn trẻ quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng về các trường Y Dược và đây được xem là quyết định đúng đắn hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất năm 2018

Việc lựa chọn ngành học đã phù hợp thì việc tìm cho mình địa chỉ học tập tốt cũng cần được chú trọng. Khi được học tập tại địa chỉ Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo chất lượng là cơ hội quan trọng giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất, có nhiều điều kiện để phát triển bản thân nhất trong tương lai. Với những thí sinh còn đang hoang mang khi không biết lựa chọn địa chỉ nào để học tập thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên hàng đầu tham khảo.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt và đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhà trường tạo mọi cơ hội học tập thuận lợi nhất như miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Đồng thời, chương trình đào tạo của Nhà trường không ngừng đổi mới để phù hợp với thực tế nên sinh viên theo học tại đây không bị lạc hậu so với thời cuộc. Mặt khác Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang là cơ sở giúp sinh viên thuận lợi trong việc lĩnh hội kiến thức.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Nếu đã xác định cho mình con đường học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì bạn cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đày đủ các quy định:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …