Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018

Cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
13 Tháng Bảy, 2018 Tin Tức Y dược 309 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018 giúp thí sinh dể dàng đăng ký xét tuyển

Cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018

Cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng gồm những gì?

Theo thông tin ghi nhận, Việt Nam cần tuyển dụng 25.000 cán bộ Dược sĩ có trình độ Đại học, Cao đẳng Dược trong năm 2020 để tham gia vào sản xuất, phân phối lưu thông đến người dân. Đồng  thời giam gia cung úng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP. Bên cạnh đó để đảm bảo mong muốn có thể tiếp tục hành nghề khi Thông tư về chuẩn hóa cán bộ Y tế, đến năm 2021 bộ Y tế đã đưa ra quyết định không tuyển dụng cán bộ có trình độ trung cấp chính thức thực thi thì Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính là quyết định mà các thí sinh cần làm ngay lúc này.

Điều đó cũng có nghĩa thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng ngay từ hôm nay và đảm bảo đầy đủ các giấy tờ theo quy định ban hành:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đây là mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng mới nhất năm 2018 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng. Với việc đảm bảo hoàn thiện và nộp đầy đủ số lượng các giấy tờ trên cũng như điền đầy đủ thông tin được yêu cầu thì thí sinh có cơ hội nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại ngôi trường được xem là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng nhất cả nước.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 vừa học vừa làm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 vừa học vừa làm

Học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng học viên ra trường có việc làm ngay

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhiều cơ hội việc làm ở những vị trí công tác khác nhau như:

 • Dược sĩ Cao đẳng: Hiện nay nhân lực Ngành Dược đang thiếu rất nhiều đặc biệt ở một số địa phương nông thôn, vùng miền núi….nên cơ hội nghề nghiệp càng cao, do đó học viên có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của Ngành dược.
 • Kỹ thuật viên Dược: Là người làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, cung ứng vật tư thiết bị hoặc lao động kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
 • Dược tá (còn gọi là dược sơ cấp): có thể bán thuốc hoặc phụ tá cho các Bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Có thể nói, ngành Dược hiện nay mang đến người học rất nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt với những Dược sĩ trình độ cao thì cơ hội phát triển càng lớn

hơn nên việc nâng cao khả năng bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn là quyết định đúng đắn.

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cách thức nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường

Để có thể gửi mong muốn được học tập tại ngôi trường bản thân yêu thích mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần gửi được bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng về được văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo yêu cầu.

Năm 2018, Nhà trường triển khai 2 phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ theo quy định của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng:101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
 • Cách 2: Thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo đường bưu điện về địa chỉ được nhắc trên.

Dù được gửi theo hình thức nào thì khi Nhà trường nhận đưuọc hồ sơ của thí sinh và căn cứ vào điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH và quy định của Trường thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập tại đây.

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, những kiến thức mà các giảng viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng truyền thụ sẽ là nguồn tri thức quý giá giúp bạn có những hành trang vững vàng để đối diện với công việc khó khăn ngoài thực tế.

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …