Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
24 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 570 Lượt xem

Nhiều học viên tỏ ra lo lắng không biết nên chọn địa chỉ nào để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín tại Hà Nội?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Điều dưỡng viên tương lai tại các bệnh viện

Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017

Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết từ năm 2021 tất cả các cơ sở Y tế công cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ Trình độ Cao đẳng trở lên, vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất cần thiết.

Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên vấn đề học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu cấp bách của xã hội đặc biệt là ngành Điều Dưỡng. Đây chính là lý do khiến nhiều thí sinh đổ xô đăng kí tham gia học các lớp Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ liên thông trong và ngoài giờ hành chính.

Nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ nào?

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng ở đâu? luôn là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm hàng đầu, bởi môi trường đào tạo sẽ là yếu tố quyết định đến tương lai sau này của thí sinh.

Trong số rất nhiều Trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ học tập được đông đảo thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và một số ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu…nói chung. Hàng năm, nhà trường có tỷ lệ học viên ra trường “Có việc làm, làm được việc ngay” là rất cao bởi đây là cơ sở duy nhất sở hữu bệnh viện riêng môi trường lý tưởng để học viên có thể thực hành xen kẽ những giờ học lý thuyết cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Do đó, đây sẽ là địa chỉ học tập tốt nhất đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một trường chất lượng, uy tín thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi Ngành Điều dưỡng phù hợp. Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra khung thời gian học linh hoạt tạo điều kiện cho học viên có thể vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập chi trả học phí vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, đối với hệ Liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí tiết kiệm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn là 800.000 đồng/1 tháng và những suất học bổng khuyến khích học viên vươn lên trong học tập.

Thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …