Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Mở rộng cơ hội việc làm với lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở rộng cơ hội việc làm với lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
17 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 758 Lượt xem

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phương án được nhiều người lựa chọn để mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như tạo bước đệm cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-1

Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tin vui dành cho những ai đã và đang theo học ngành Dược

Những tín hiệu đáng vui cho những ai đã và đang theo học ngành Dược đó là trong thời gian tới ngành Dược sẽ phải cần số lượng cử nhân Dược sĩ lớn rơi vào khoảng 25.000, đây là cơ hội rất tốt dành cho những ai yêu thích và theo học ngành Dược tìm được cho mình một công việc thích hợp.

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể làm được rất nhiều công việc như: làm việc trong bệnh viện, Cửa hàng thuốc, Kinh doanh nghiệp dược, Trình Dược viên… đặc biệt là hiện nay thì nguồn nhân lực các vị trí này đang thiếu hụt một cách trầm trọng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng vào các vị trí này sẽ rất là cao đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai học ngành Dược.

Hòa chung nhịp đập của thời đại, việc Việt Nam tham gia nhiều tổ chức kinh tế, thương mai,…chính là bước tiến quan trọng giúp các ngành như Dược phát triển, cơ hội ngành Dược không chỉ phát triển trong nước mà có thể vươn ra quốc tế. Do đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang được đông đảo thí sinh tham gia tìm hiểu và nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng

Với cơ hội việc làm rộng mở mà ngành Dược đem lại cho học viên sau khi tốt nghiệp thì hiện nay thí sinh chỉ cần lo một điều duy nhất đó là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh có thê vững kiến thức, giỏi chuyên môn để có thể đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Nếu là người yêu thích và muốn cống hiến cho ngành Dược cũng như thỏa mãn nhu cầu học tập của mình, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là ngôi trường hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế kết hợp với mô hình giảng dạy Viện – Trường, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi chính là một trong những yếu tố giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tiếp thu kiến thức dễ dàng và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học tại trường thì có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển, các thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …