Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình bệnh Viện – Trường học

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình bệnh Viện – Trường học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
23 Tháng Tám, 2017 Tin Tức Y dược 345 Lượt xem

Để giúp các thí sinh có bằng Trung cấp lĩnh vực Y Dược có cơ hội việc làm nhiều hơn, thí sinh nên lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng chuẩn khung chương trình của Bộ, liên kết đào tạo theo mô hình Viện – Trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các thí sinh có thêm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp cho chính mình. Trong xu thế phát triển của xã hội, việc học liên thông Cao đẳng Y Dược là yêu cầu cấp thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, đặc biệt là sau khi Bộ Y tế có quy định chuẩn hóa cán bộ trong lĩnh vực này.

Tại sao phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đều liên quan mật thiết đến tính mạng của con người, chính vì thế việc học tập theo mô hình Trường – Viện đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chỉ khi có sự liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường và Bệnh viện, các thí sinh mới có thể nâng cao tay nghề cũng như trình độ của bản thân, đồng thời việc tiếp xúc với môi trường thực tế tại Bệnh viện sẽ giúp cho các thí sinh có cái nhìn thực tế về ngành Điều dưỡng.

Với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng chưa được tiếp xúc nhiều với thực tế, khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội hơn, tiếp nhận những kiến thức mới và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực này. Đặc biệt thí sinh sẽ được thực tập nhiều hơn nếu học tại trường tuyển sinh thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Trường – Viện.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là trường có thương hiệu uy tín có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y Dược, với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành được đầu tư khang trang, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ cung cấp đội ngũ nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Đặc biệt, Trường sử dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, theo Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội đồng thời cũng là Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Bệnh viện sẽ hỗ trợ tối đa nguồn tài chính, nhân lực để cùng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra thế hệ sinh viên giỏi Y lý – Y thuật với mức học phí thấp nhất. Bệnh viện sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để cử chuyên gia Y tế tham gia giảng dạy một số nội dung chuyên ngành sâu, tham gia hướng dẫn thực hành, thực tập, thực tế, dạy cho sinh viên các kỹ năng mềm và văn hóa ngành Y tế. Sinh viên được học tập Y lý, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm Nhà Trường; học thực hành, thực tập trên các thiết bị Y tế hiện đại của Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các Bệnh viện lớn trong Thành phố Hà Nội.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-1

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian học là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết ở trình độ Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Nhà trường có tổ chức các lớp học với khung thời gian tương đối linh hoạt, cụ thể thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2017-2
Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngoài hệ liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, giúp các thí sinh đã có một văn bằng muốn chuyển đổi sang lĩnh vực này. Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể nộp về địa chỉ của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …