Danh mục
Trang chủ >> Tư vấn tuyển sinh >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Trường học – Bệnh viện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
7 Tháng Mười Một, 2017 Tư vấn tuyển sinh 430 Lượt xem

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mô hình Trường học – bệnh viện sẽ giúp thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mô hình Trường học - Bệnh viện

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mô hình Trường học – Bệnh viện

Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một trong những ngành có thể cắt đứt vòng xoáy thất nghiệp cho những ai chưa có việc làm hoặc từng chọn nhầm ngành nghề, ngành luôn hứa hẹn mang lại nhiều công việc và có mức thu nhập khủng. Theo thống kê trên trang tin tức y dược, tỷ lệ Dược sĩ tại nước ta chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân và tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế và các công ty dược phẩm đều có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược rất lớn trong khi nguồn vốn đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam để sản xuất Dược phẩm ngày càng nhiều. Do vậy, đã có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…

Sau khi tốt nghiệp  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm việc tại các bệnh viện, quầy thuốc, nhà thuốc với vai trò là Dược sĩ hoặc cũng có thể trở thành Trình Dược viên tiếp thị dược phẩm, kiểm định viên, quản lý hay nghiên cứu sản xuất thuốc…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm. Chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường đào tạo ngành Y Dược theo mô hình Trường học  – Bệnh viện, chất lượng, chuyên nghiệp và xứng đáng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Với mong muốn đào tạo sinh viên Y Dược có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Ngay từ khi thành lập, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Xóa tan nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Xóa tan nỗi lo thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường, thực hành tay nghề thực tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực tập, tiếp xúc với thực tế, trau dồi kỹ năng tay nghề của bản thân tại khoa dược bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện… Trong năm 2017 nhằm giúp thí sinh có một môi trường học tập tốt, Trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho các thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên. Do đó, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có đam mê và yêu thích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải nộp những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: thuocviet.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Điểm trúng tuyển 15 điểm của Trường CĐ Sư Phạm Bà Rịa- Vũng Tàu

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét tuyển đợt 1 các ngành …