Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
7 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 108 Lượt xem

Là ngành Hot trong năm 2018, tuy nhiên ngoài chất lượng giảng dạy thì học phí của các trường Cao đẳng Y Dược cũng là điều thí sinh cần đặc biệt lưu tâm

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Cơ hội nào cho sinh viên ngành Dược sau khi ra trường?

Với cơ hội việc làm rộng mở và mức thu nhập lý tưởng, các ngành thuộc khối sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên, theo các giảng viên Cao đẳng Y dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, trước khi quyết định theo học tại các trường đào tạo Y Dược thí sinh cũng phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề kinh phí bởi, xét theo mặt bằng chung học phí của các trường khối ngành sức khỏe bao giờ cũng “đắt đỏ” hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí hấp dẫn nhất hiện nay

Lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín với mức học phí “vừa sức” là mong mỏi của hàng ngàn thí sinh, đặc biệt là các sĩ tử có đam mê theo đuổi ngành Y Dược. Với mức học phí cao “ngất ngưởng” của nhiều trường ĐH Y Dược danh giá hiện nay thì việc lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là quyết định thông minh và an toàn của nhiều thí sinh. Bởi lẽ, khi theo học tại trường, bạn vừa được đào tạo theo mô hình Viện – Trường với 30% lý thuyết, 70% thực hành, cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đó là mức học phí vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh, năm 2018, Nhà trường áp dụng chương trình miễn giảm 100% học phí với những thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Còn đối với những thí sinh thuộc diện không được miễn giảm, theo học các ngành tại trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… theo hệ chính quy sẽ có mức học phí là 750.000 đồng/ tháng, các chương trình đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng – đây được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được những thông tin chi tiết về về học phí, cùng các chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, nếu thí sinh có mong muốn được theo học tại trường có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …