Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y dược >> Tầm quan trọng việc chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Tầm quan trọng việc chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
8 Tháng Tám, 2018 Tin Tức Y dược 140 Lượt xem

Ngành Điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm của học sinh.Vì thế, câu hỏi nên học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu trở thành nỗi băn khoăn với các thí sinh.

Tầm quan trọng việc chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Tầm quan trọng việc chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Vì sao cần chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Việc chọn trường để theo học là một việc rất quan trọng. Khi ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai, tay nghề trình độ của người học sau này. Vì thế các bạn phải chọn lựa thật kỹ trước khi theo học một trường nào mà nhất là đối với những ngành thuộc khối Y dược. Bởi nếu một cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng không tốt thì sinh viên khó có thể có những kỹ năng thực hành cần thiết. Đối với ngành Y dược thì điều cần thiết nhất chính là thực hành chứ không phải là lý thuyết. Bên cạnh đó, một trường học không tốt thì không thể có sự liên kết tốt với các bệnh viện lớn, các cơ sở Y tế chất lượng để hỗ trợ cho sinh viên của mình trong quá trình thực tập.

Chỉ với vài lý do cơ bản trên thôi cũng cho thấy tầm quan trọng của việc chọn trường là như thế nào và mỗi người trước khi chọn trường theo học cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Vì thế khi quyết định theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Hộ sinh, thí sinh nhất thiết phải tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, có như thế mới giúp sinh viên ra trường có tay nghề tốt, tương lai ổn định và đặc biệt không bị rơi vào vòng xoáy thất nghiệp bởi lý do không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH công nhận, Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những nơi đào tạo uy tín với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Để nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện, giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế. Khi tham gia học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp thí sinh trau dồi kỹ năng tay nghề.

Cũng giống như Cao đẳng Y dược Hà Nội, Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Với những thí sinh khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm sinh viên sẽ được Nhà trường giới thiệu và hỗ trợ để các em sớm tìm được những công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở học tậpđảm bảo, Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đáng tin cậy để thí sinh có thể gửi gắm ước mơ tương lai bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức y dược

Có thể bạn quan tâm

Những cách phòng ngừa sỏi thận hiệu quả giúp bạn khỏe mạnh

Sỏi thận là căn bệnh dễ xuất hiện nhưng cũng dễ phòng ngừa. Nếu biết …